Bazos

Dầu Điều Đỏ Chai Nguyên Chất - 500ml

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Shop Rừng Vàng 
Mua Dầu Điều Đỏ Chai Nguyên Chất - 500ml ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
89,000 ₫

Giới thiệu Dầu Điều Đỏ Chai Nguyên Chất - 500ml

>>> Xuất xứ: Việt Nam
>>> Thành phần từ 100% điều đỏ nguyên chất
>>> Không chất bảo quản
>>> Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
Dầu Điều Đỏ không chỉ là chất tạo màu tự nhiên cho các món nướng, chiên … mà còn là gia vị thơm ngon. Dầu hạt điều được chiết xuất từ hạt của cây điều màu, cây này có nguồn gốc Nam Mỹ, nay cũng được trồng trong Tây Nguyên và chủ yếu để xuất khẩu vì các nước phương Tây họ có nhu cầu sử dụng rất cao.
CÁCH DÙNG DẦU ĐIỀU ĐỎ
Dầu điều đỏ không chỉ có tác dụng làm tăng thêm hương vị và màu sắc cho nhiều món ăn mà sản phẩm đã được khoa học chứng minh là có thể giúp phòng chống được nhiều bệnh tật trong đó có bệnh ung thư, làm đẹp da, mượt tóc.
Dầu Điều Đỏ Chai Nguyên Chất - 500ml
Các món nướng – chiên – xào: Làm xúc xích, bún, phở, canh cá, riêu cua, cơm rang, thịt bò khô, heo khô, kho quẹt, sa tế, thịt trưng mắm tép, sườn xào, bò nướng, bò sốt vang, tôm chiên …
Các bạn có thể cho dầu điều đỏ vào ướp món ăn hoặc cho trực tiếp dầu lên chảo rán thay cho dầu ăn thường.
1. Với các món nướng, quay trực tiếp trên bếp (vịt, gà, lợn…) với dầu điều đỏ
Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi nào đưa lên bếp nướng có thể quét thêm một lớp mỏng dầu hạt điều lên da của món nướng để màu lên đẹp hơn, món nướng nhanh vàng giòn, đẹp mắt và giúp cho món nướng không bị khô.
2. Với món chiên rán (thịt/ cá/ tôm/ sườn…) với dầu điều đỏ
Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi bắp bếp lên chiên rán thì bạn có thể cho thêm một ít dầu hạt điều đỏ vào cùng với dầu ăn thường để món ăn lên màu đẹp hơn và nhanh vàng giòn, thơm ngon hơn (Tùy vào từng món và sở thích của mỗi người để có điều chỉnh hợp lý).
3. Với món xào (khoai tây, mì xào…)
Khi bắc chảo lên xào bạn cho thêm một chút dầu điều vào đảo đều để món ăn lên màu đẹp.
4. Với các món thịt bò khô, heo khô
khi ướp thịt bạn cho thêm dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các gia vị khác.
5. Với xúc xích, lạp sườn
Bạn cho dầu điều vào cối xay thịt để sau xúc xích lên đều màu. Khi rán xúc xích nếu thích màu lên đậm hơn thì bạn cho thêm một chút dầu điều vào chảo dầu thường rồi rán.
#dầuđiềuđỏ #daudieu #dầuđiều #daudieudo

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s1806261863
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 811