Bazos

Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non...hiệu Jungbunzlauer ( gói 100g )

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Hàng Gia Dụng Gia Đình V3 
Mua Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non...hiệu Jungbunzlauer ( gói 100g ) ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
25,000 ₫ 35,000 ₫

Giới thiệu Đường nho Pháp làm tào phớ, đậu hũ non...hiệu Jungbunzlauer ( gói 100g )

Đường nho Pháp nhập khẩu nguyên bao 25kg

Quy cách đóng gói: túi zip 100g

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Jungbunzlauze

HSD: Đến 5/2024

Công dụng: Làm tàu hũ (tào phớ), đậu phụ, đậu hũ non

Đường nho Pháp  làm tào phớ, đậu hũ non...hiệu Jungbunzlauer ( gói 100g )

CÁCH LÀM TÀU HŨ (TÀO PHỚ)

➡ Nguyên liệu: 100g đỗ tương, 700ml nước, 2g đường nho (một muỗng vơi sữa chua).

➡Cách làm:

Bước 1: Ngâm đậu tương với nước từ 4 đến 8h tiếng. Trong quá trình ngâm nhặt bỏ hạt sâu, hát lép và thay nước ít nhất 2 lần.

Bước 2: Sau khi ngâm đậu đủ tiếng thì bóp cho hạt đậu ra hết vỏ, đãi sạch vỏ.

Bước 3: Bỏ đậu vào máy xay sinh tố, sau đó dùng túi lọc đa năng lọc lấy nước cốt sữa đậu nành.

Bước 4: Bắc nồi sữa đậu nành lên bếp đun lửa vừa đến sôi vặn lửa nhỏ đun tiếp 5 phút là chín đậu. Sau đó tắt bếp đi pha đường nho và nước.

Bước 5: Pha 2g đường nho + 15ml nước (nước sôi để nguội), quấy cho tan đường nho rồi lắc hỗn hợp này sao cho lượng nước được bám trên thành tô đều.

Bước 6: Nhanh tay đổ nước đậu vô tô đã có đường nho, hớt nhanh bọt và đạy vung kín có phủ khăn giữ nóng. Để khoảng 30p đến 30p đến một tiếng là có thành phẩm rồi ạ.

➡ Nước đường: 100g đường vàng + 250ml nước + 6 nhát gừng nhỏ. Đun 3 nguyên liệu này trên lửa đến khi nào tan hết đường là được. Để tránh lại đường ta cho thêm 15ml nước nguội vô đun tiếp đến khi nào sôi là được (làm như này ta có thể để nước đường lâu mà không bị lại đường).Các Bạn có thể ăn kèm với thạch chân trâu, dừa khô, sương sáo, hạt sen...có thêm topping thì ăn rất ngon ạ.

#đường_nho #đường_nho_pháp #đậu_hũ#duongnhophap#nguyên_liệu_làm_đậu_hũ_tào_phớ


Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1545167017
d 812