Gạo lứt dẻo Điện Biên gói 1,5kg hút chân không
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi Cửa hàng Thực Dưỡng Bảo AnMua Gạo lứt dẻo Điện Biên gói 1,5kg hút chân không ở đâu?
: Còn hàng
: Đà Nẵng
60,000 ₫
Giới thiệu Gạo lứt dẻo Điện Biên gói 1,5kg hút chân không
Nói đến cánh đồng Nhất Thanh không thể không nhắc đến dòng sông Nậm Rốm đầy ắp phù sa được bồi đắp ngày ngày. Nhờ có đất đai màu mỡ và khí hậu thích hợp nên gạo ở đây có đặc tính là rất thơm ngon, dẻo ngọt và giàu giá trị dinh dưỡng. Gạo lứt Điện Biên là một loại gạo truyền thống của người dân nơi đây, gạo được xay thô giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin và các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt hàm lượng chất xơ cao trong gạo giúp cơ thể phòng chống được các loại bệnh như xơ vữa động mạch, bệnh tiểu đường. Gạo lứt nương Điện Biên dẻo, mềm, dễ nấu, thích hợp dùng cho cả gia đình.Gạo lứt đỏ Điện Biên
1. Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng. Gạo được xát và đóng gói ngay mà không sử dụng hóa chất bảo quản, chất chống mối mọt.
2. Công dụng:
Cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Thích hợp cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân, phụ nữ mang tha và cho con bú. Đặc biệt với người bị tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách nấu gạo lức bằng nồi áp suất: 1 chén gạo + 1,5 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm. Cho gạo, nước, muối vô nồi một lượt. Nấu sôi xì hơi, tắt lửa. Để yên 15 phút, sau đó nấu tiếp, lửa nhỏ đến khi chín.
Cách nấu gạo lức bằng nồi thường: 1 chén gạo + 2 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm. Ngâm gạo khoảng 30 phút và đổ nước ngâm đi, sau đó cho vào nồi nấu sôi khoảng 5 phút đậy nắp rồi tắt bếp, để khoảng 20 phút sau, nấu tiếp với lửa nhỏ như vậy khoảng 30 phút là cơm chín.
Lưu ý nhỏ: Gạo lứt đỏ Điện Biên không có chất bảo quản. Nên khi người thương mua về, gạo để lâu dễ sinh mọt. Nhưng không sao cả, người thương đem ra phơi nắng, nếu trời nhiều mây mưa có thể bỏ gạo ra mâm bắc lên bếp, nóng lên một chút, mọt sẽ đi ra khỏi gạo, và người thương cứ cất gạo lại vào hũ. Gạo dùng tốt nhất trong vòng 2-3 tháng kể từ lúc mua ở Bếp nhà Bảo An. Bếp nhà mình gạo 1 tuần về 1 lần nên người thương không sợ gạo cũ, gạo mốc nhé.
#thựcdưỡng
#thựcdưỡngbảoan
#gạodỏđồng bằng
#gạolứtđỏ
#gạolứt
#brownrice
#sứckhỏe
#ăngì
#Gạo
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s9354235103 |
---|---|
Chế độ ăn uống | Halal, Hữu cơ, Khác |
Loại gạo | gạo đỏ |
Trọng lượng | 1kg |
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Đà Nẵng |
d | 811 |