Giấm táo hữu cơ Barnes Naturals (có giấm cái) Organic Apple Cider Vinegar (with mother)
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi HEALTHY STOREMua Giấm táo hữu cơ Barnes Naturals (có giấm cái) Organic Apple Cider Vinegar (with mother) ở đâu?
: Còn hàng
143,265 ₫
150,000 ₫
Giới thiệu Giấm táo hữu cơ Barnes Naturals (có giấm cái) Organic Apple Cider Vinegar (with mother)
- Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Australian Organic
- Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:
- Táo hữu cơ: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa chất trừ sâu, chất diệt nấm và chất diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác.
- Đặc điểm sản phẩm:
- Từ nước táo ép lạnh lên men tự nhiên
- Hữu cơ, không biến đổi gen
- Giấm thô, chưa qua lọc (nguyên giấm cái)
- Chứa acid axetic, acid lactic, acid citric, acid malic, enzym tự nhiên và lợi khuẩn
- Không màu, mùi nhân tạo
- Không chất bảo quản
- Không chứa gluten
- Thích hợp cho người ăn chay
- Giấm táo hữu cơ (có giấm cái)
- Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục.
- Chức năng: Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.
- Giấm táo cũng chứa acid acetic, acid lactic, citric và malic.
- Acid acetic là một axit hữu cơ được tạo ra trong quá trình lên men để tạo ra giấm táo. Một muỗng canh giấm táo chứa khoảng 750 mg axit axetic.
- Chức năng: acid acetic là thành phần tích cực trong giấm, mang lại ba lợi ích chính như duy trì mức cân nặng hợp lý, hỗ trợ mức đường huyết khỏe mạnh và hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh
- Probiotics
- Bao gồm các chất được tạo ra bởi vi khuẩn trong quá trình lên men như axit béo chuỗi ngắn và protein chức năng, cũng như các phần vi khuẩn còn sót lại sau quá trình này, chẳng hạn như thành tế bào. Các nhà khoa học tin rằng một số postbiotics có tác dụng duy trì sức khỏe đường ruột và giảm viêm.
- Prebiotics
- Đóng vai trò như nhiên liệu cho men vi sinh, là những lợi khuẩn thực hiện công việc trong ruột của chúng ta. Các hợp chất có nguồn gốc từ táo và các sản phẩm phụ khác được tạo ra trong quá trình lên men giấm táo của có chứa prebiotics.
- Thành phần: Giấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước.
- Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Australian Organic
- Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:
- Táo hữu cơ: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa chất trừ sâu, chất diệt nấm và chất diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác.
- Đặc điểm sản phẩm:
- Từ nước táo ép lạnh lên men tự nhiên
- Hữu cơ, không biến đổi gen
- Giấm thô, chưa qua lọc (nguyên giấm cái)
- Chứa acid axetic, acid lactic, acid citric, acid malic, enzym tự nhiên và lợi khuẩn
- Không màu, mùi nhân tạo
- Không chất bảo quản
- Không chứa gluten
- Thích hợp cho người ăn chay
- Giấm táo hữu cơ (có giấm cái)
- Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục.
- Chức năng: Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.
- Giấm táo cũng chứa acid acetic, acid lactic, citric và malic.
- Acid acetic là một axit hữu cơ được tạo ra trong quá trình lên men để tạo ra giấm táo. Một muỗng canh giấm táo chứa khoảng 750 mg axit axetic.
- Chức năng: acid acetic là thành phần tích cực trong giấm, mang lại ba lợi ích chính như duy trì mức cân nặng hợp lý, hỗ trợ mức đường huyết khỏe mạnh và hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh
- Probiotics
- Bao gồm các chất được tạo ra bởi vi khuẩn trong quá trình lên men như axit béo chuỗi ngắn và protein chức năng, cũng như các phần vi khuẩn còn sót lại sau quá trình này, chẳng hạn như thành tế bào. Các nhà khoa học tin rằng một số postbiotics có tác dụng duy trì sức khỏe đường ruột và giảm viêm.
- Prebiotics
- Đóng vai trò như nhiên liệu cho men vi sinh, là những lợi khuẩn thực hiện công việc trong ruột của chúng ta. Các hợp chất có nguồn gốc từ táo và các sản phẩm phụ khác được tạo ra trong quá trình lên men giấm táo của có chứa prebiotics.
- Thành phần: Giấm táo hữu cơ được lên men tự nhiên, nước.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Barnes Naturals |
---|---|
SKU | l1824326197 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Hữu cơ |
Types Of Vinegar | Apple Cider Vinegar |
Hữu cơ | Có |
Nước sản xuất | Úc |
d | 812 |