Giấy cupcake mềm 3,5 cm 600 cái
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Bảo AnhMua Giấy cupcake mềm 3,5 cm 600 cái ở đâu?
Giới thiệu Giấy cupcake mềm 3,5 cm 600 cái
- 1. Cách làm bánh cupcake dâuBánh cupcake dâu không những có màu sắc đẹp và còn có hương vị thơm ngon với vị chua chua ngọt ngọt. Ăn miếng bánh nghe thấy vị mềm ngọt rất tự nhiên cùng mùi hương dâu còn lưu trong miệng.Nguyên liệu cần chuẩn bị:- Bột mì: 300gram - Dâu tây: 200gram - Trứng gà: 3 quả - Sữa tươi không đường: 100ml - Bơ nhạt: 170gram - Đường: 300gram - Socola: 180gram - Vani: 15ml - Baking soda: 5gram - Đường bột rây mịn: 360gram - Nước lọc: 300ml - Muối: 1 nhúmBánh cupcake dâu hấp dẫn từ màu sắc đến hương vịHướng dẫn cách làm bánh cupcake dâuBước 1: Đun nóng bơ nhạt và socola cho tan chảy rồi cho thêm 10ml vani trộn đều. Bước 2: Đập trứng gà vào hỗn hợp và trộn đều. Rây bột mì vào, thêm baking soda, muối và nước đánh cho thật mịn, bột không bị vón cục. Bước 3: Đổ bột vào các khuôn bánh có lót sẵn giấy cupcake. Bạn lưu ý chỉ đổ 2/3 khuôn bánh để bánh nở ra là vừa. Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút để làm nóng lò và cho bánh vào nướng chín.Làm kem phủ:Bước 1: Rửa sạch dâu tây để ráo nước và đem xay nhuyễn. Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh bơ cho mịn và cho thêm sữa tươi vào đánh để hỗn hợp hòa đều với nhau. Thêm 120gram đường bột vào đánh đều cho tan và thêm dâu tây đã xay, 5ml vani vào đánh nhẹ để có hỗn hợp kem bơ dâu tây. Bước 3: Cho kem bơ dâu tây vào túi bắt kem có gắn sẵn đui. Để trong tủ lạnh và lấy ra tạo hình cho bánh cupcake dâu.2. Cách làm bánh cupcake trứng muốiSự kết hợp giữa trứng muối và các loại bột mì, bột nổ, sữa tươi đem đến một công thức bánh cupcake mới lạ và độc đáo. Bánh có vị hơi mặn của trứng, lại có chút ngọt béo và thơm nức của sữa tươi ăn không hề ngán. Bạn có thể kết hợp thêm chà bông và lạp xưởng để món bánh thêm phần thú vị.Nguyên liệu cần chuẩn bị:- Bột mì: 1 + 1/3 cup - Trứng muối: 12 quả - Bột nổi: 1 + 1/2 teaspoon - Muối: 1/4 teaspoon - Bơ nhạt: 1/2 cup - Đường: 1/4 cup - Trứng loại lớn: 2 quả - Vanilla: 1 + 1/2 teaspoon - Sữa tươi: 1/2 cup - Hành khô băm nhỏ - Lạp xưởng: 2 thanh - Hành tươi thái nhỏ và một ít chà bông Cupcake trứng muối chà bông là công thức kết hợp độc đáo mang lại hương vị mới lạHướng dẫn cách làm bánh cupcake trứng muốiBước 1: Bật lò nướng làm nóng ở 177 độ C. Cắt lạp xưởng hình hạt lựu cho vào nồi đến khi lạp xưởng nóng và chảy mỡ. Cho thêm chút hành khô băm nhỏ vào xào cùng cho thơm và mềm rồi tắt bếp. Bước 2: Đánh bơ và đường thành kem và cho từng quả trứng vào đánh đến khi hỗn hợp mềm mịn. Thêm vanilla vào đánh, rây bột mì, bột nở và muối vào đánh đều. Tiếp theo đổ thêm sữa vào đánh tiếp khoảng 2 phút rồi đổ lạp xưởng hạt lựu trộn đều cùng hỗn hợp bột. Bước 3: Chia hỗn hợp bột vào 12 khuôn bánh cupcakes rồi cho vào lò nướng. Nhanh tay đặt lên bề mặt bánh một lớp trứng muối và lạp xưởng rồi đóng lò và nướng khoảng 5 – 7 phút cho tới khi bánh chín.3. Cách làm cupcake trà xanhTừ nguyên liệu là bột trà xanh, bạn cũng có thể chế biến những chiếc bánh cupcake trà xanh thơm ngát. Bánh trà xanh ăn mềm ngọt, có hương vị thơm ngon của kem và sữa tươi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người thưởng thức.Nguyên liệu cần chuẩn bị- Self raising flour: 170 gram - Bột mì đa dụng: 170gram - Bơ thực vật: 225gram - Đường cát trắng: 450gram - Trứng gà: 4 quả - Sữa tươi: 1 ly - Bột trà xanh: 3 cup - Tinh chất vani: 1 ống - Kem lạnh: 115gram Cupcake trà xanh có vị thơm mát của trà cùng màu xanh lạ mắtHướng dẫn thực hiệnBước 1: Làm nóng lò bằng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Bước 2: Trộn bột mì đa dụng, bột self rising, bột trà xanh và muối trong một chiếc âu lớn đến khi thành hỗn hợp đều. Đập trứng gà vào một âu khác và thêm tinh chất vani + 1/2 số đường cát trắng vào. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao trong vài phút. Bước 3: Cho heavy cream vào một chiếc âu lớn và đánh đều ở tốc độ cao đến khi kem có màu trắng sáng, dày và bóng, tạo đỉnh chóp là được. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình rồi cho hỗn hợp trứng và sữa tươi vào trộn đều. Cho thêm hỗn hợp đã trộn sẵn vào bát và dùng muôi nhẹ nhàng trộn đều tay. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn bánh và đặt trên khuôn nướng đã lót giấy nướng sẵn. Nướng bánh trong 20 phút đến khi nở đều và chín. Bước 5: Cho lòng trắng trứng đường và bột trà xanh vào bát của máy trộn để làm kem trang trí. Đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao trong khoảng 4 phút cho đến khi có màu xanh nhạt, mịn và bóng. Khi bánh nguội thì phết đều hỗn hợp lên mặt bánh.4. Cách làm bánh cupcake socolaBánh cupcake socola có lẽ là loại bánh quen thuộc nhất đối với chúng ta. Sẽ chẳng ai có thể quên được hương vị ngọt ngào của socola cùng vị béo mềm rất riêng của lớp kem tươi phủ lên phía trên. Cách làm bánh cupcake socola cũng khá đơn giản và nhanh chóng.Nguyên liệu cần chuẩn bị- Bột mì đa dụng: 140gram - Đường cát: 250gram - Bột cacao rây mịn: 140gram - Baking Soda: 8gram - Baking Powder: 4gram - Muối: 4gram - Trứng gà: 1quả - Buttermilk: 120ml - Sữa chua không đường: 15gram - Dầu oliu: 80ml - Tinh dầu vani: 7ml - Cà phê đặc, nóng: 120ml - Cream Cheese: 225gram - Đường xay: 160gram - Socola trắng đun chảy: 115gram - Whipping Cream lạnh: 350gram - Socola đen bào: 20gram Những chiếc bánh cupcake socola ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩnHướng dẫn cách thực hiệnBước 1: Cho bột mì, bột cacao, đường, Baking Soda, Baking Powder và muối vào âu rồi dùng phới trộn đều với nhau. Bước 2: Cho trứng, Butter Milk, sữa chua, dầu oliu, tinh dầu vani vào một âu khác rồi dùng máy đánh trứng tăng dần tốc độ từ thấp đến vừa và cao để trộn đều hỗn hợp. Bước 3: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút. Bước 4: Trộn đểu hỗn hợp ở 2 bước trên lại với nhau rồi cho thêm cafe vào và tiếp tục trộn đều cho đến khi đặc mịn. Bước 5: Chia đều hỗn hợp vào các khay nướng. Lưu ý chỉ nên cho khoảng 1/2 khay để bánh có độ nở phồng khi nướng. Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ rồi đợi khoảng 20 phút. Dùng tăm chọc vào bánh nếu thấy tăm khô và sạch thì bánh đã chín và hãy tắt bếp lấy ra ngoài. Bước 7: Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp đường bột và Cream Chesse. Đun cách thủy socola trắng rồi cho vào hỗn hợp trên. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh tốc độ cao trong khoảng 2 - 3 phút. Bước 8: Ở một âu khác, đánh bông Whipping Cream cho đến khi kem tươi tạo được chóp đỉnh thì cho vào hỗn hợp trên trộn đều. Bước 9: Dùng đui tạo hình kem lên cốt bánh rồi rắc thêm một chút socola đen bào nữa là xong. Trong khi thực hiện cách làm bánh cupcake, lớp kem tươi phủ lên bề mặt bánh bao giờ cũng khá quan trọng vì nó tạo độ mềm và béo cho chiếc bánh. Thông thường các thợ làm bánh sẽ sử dụng bình Whipping Cream để tạo bọt kem giúp việc trang trí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bình Whipping cream ISI 1L là sản phẩm tạo hình trang trí với kem có sẵn, kem Whipping. Toàn bộ cấu trúc bình làm bằng thép không gỉ có độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bình gồm có 3 đầu bắt bông kem (đầu kem thẳng, đầu kem tulip, đầu kem hình sao) giúp bạn có thể thay đổi hình dáng bông kem khi trang trí trên những chiếc bánh cupcake.
- Giấy cupcake Giấy cupcake Giấy cupcake
-
1. Cách làm bánh cupcake dâu
Bánh cupcake dâu không những có màu sắc đẹp và còn có hương vị thơm ngon với vị chua chua ngọt ngọt. Ăn miếng bánh nghe thấy vị mềm ngọt rất tự nhiên cùng mùi hương dâu còn lưu trong miệng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Bột mì: 300gram - Dâu tây: 200gram - Trứng gà: 3 quả - Sữa tươi không đường: 100ml - Bơ nhạt: 170gram - Đường: 300gram - Socola: 180gram - Vani: 15ml - Baking soda: 5gram - Đường bột rây mịn: 360gram - Nước lọc: 300ml - Muối: 1 nhúm
Hướng dẫn cách làm bánh cupcake dâu
Bước 1: Đun nóng bơ nhạt và socola cho tan chảy rồi cho thêm 10ml vani trộn đều. Bước 2: Đập trứng gà vào hỗn hợp và trộn đều. Rây bột mì vào, thêm baking soda, muối và nước đánh cho thật mịn, bột không bị vón cục. Bước 3: Đổ bột vào các khuôn bánh có lót sẵn giấy cupcake. Bạn lưu ý chỉ đổ 2/3 khuôn bánh để bánh nở ra là vừa. Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trước khoảng 10 phút để làm nóng lò và cho bánh vào nướng chín.
Làm kem phủ:
Bước 1: Rửa sạch dâu tây để ráo nước và đem xay nhuyễn. Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh bơ cho mịn và cho thêm sữa tươi vào đánh để hỗn hợp hòa đều với nhau. Thêm 120gram đường bột vào đánh đều cho tan và thêm dâu tây đã xay, 5ml vani vào đánh nhẹ để có hỗn hợp kem bơ dâu tây. Bước 3: Cho kem bơ dâu tây vào túi bắt kem có gắn sẵn đui. Để trong tủ lạnh và lấy ra tạo hình cho bánh cupcake dâu.
2. Cách làm bánh cupcake trứng muối
Sự kết hợp giữa trứng muối và các loại bột mì, bột nổ, sữa tươi đem đến một công thức bánh cupcake mới lạ và độc đáo. Bánh có vị hơi mặn của trứng, lại có chút ngọt béo và thơm nức của sữa tươi ăn không hề ngán. Bạn có thể kết hợp thêm chà bông và lạp xưởng để món bánh thêm phần thú vị.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Bột mì: 1 + 1/3 cup - Trứng muối: 12 quả - Bột nổi: 1 + 1/2 teaspoon - Muối: 1/4 teaspoon - Bơ nhạt: 1/2 cup - Đường: 1/4 cup - Trứng loại lớn: 2 quả - Vanilla: 1 + 1/2 teaspoon - Sữa tươi: 1/2 cup - Hành khô băm nhỏ - Lạp xưởng: 2 thanh - Hành tươi thái nhỏ và một ít chà bông
Cupcake trứng muối chà bông là công thức kết hợp độc đáo mang lại hương vị mới lạ
Hướng dẫn cách làm bánh cupcake trứng muối
Bước 1: Bật lò nướng làm nóng ở 177 độ C. Cắt lạp xưởng hình hạt lựu cho vào nồi đến khi lạp xưởng nóng và chảy mỡ. Cho thêm chút hành khô băm nhỏ vào xào cùng cho thơm và mềm rồi tắt bếp. Bước 2: Đánh bơ và đường thành kem và cho từng quả trứng vào đánh đến khi hỗn hợp mềm mịn. Thêm vanilla vào đánh, rây bột mì, bột nở và muối vào đánh đều. Tiếp theo đổ thêm sữa vào đánh tiếp khoảng 2 phút rồi đổ lạp xưởng hạt lựu trộn đều cùng hỗn hợp bột. Bước 3: Chia hỗn hợp bột vào 12 khuôn bánh cupcakes rồi cho vào lò nướng. Nhanh tay đặt lên bề mặt bánh một lớp trứng muối và lạp xưởng rồi đóng lò và nướng khoảng 5 – 7 phút cho tới khi bánh chín.
3. Cách làm cupcake trà xanh
Từ nguyên liệu là bột trà xanh, bạn cũng có thể chế biến những chiếc bánh cupcake trà xanh thơm ngát. Bánh trà xanh ăn mềm ngọt, có hương vị thơm ngon của kem và sữa tươi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người thưởng thức.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Self raising flour: 170 gram - Bột mì đa dụng: 170gram - Bơ thực vật: 225gram - Đường cát trắng: 450gram - Trứng gà: 4 quả - Sữa tươi: 1 ly - Bột trà xanh: 3 cup - Tinh chất vani: 1 ống - Kem lạnh: 115gram
Hướng dẫn thực hiện
Bước 1: Làm nóng lò bằng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Bước 2: Trộn bột mì đa dụng, bột self rising, bột trà xanh và muối trong một chiếc âu lớn đến khi thành hỗn hợp đều. Đập trứng gà vào một âu khác và thêm tinh chất vani + 1/2 số đường cát trắng vào. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao trong vài phút. Bước 3: Cho heavy cream vào một chiếc âu lớn và đánh đều ở tốc độ cao đến khi kem có màu trắng sáng, dày và bóng, tạo đỉnh chóp là được. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình rồi cho hỗn hợp trứng và sữa tươi vào trộn đều. Cho thêm hỗn hợp đã trộn sẵn vào bát và dùng muôi nhẹ nhàng trộn đều tay. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn bánh và đặt trên khuôn nướng đã lót giấy nướng sẵn. Nướng bánh trong 20 phút đến khi nở đều và chín. Bước 5: Cho lòng trắng trứng đường và bột trà xanh vào bát của máy trộn để làm kem trang trí. Đánh đều hỗn hợp ở tốc độ cao trong khoảng 4 phút cho đến khi có màu xanh nhạt, mịn và bóng. Khi bánh nguội thì phết đều hỗn hợp lên mặt bánh.
4. Cách làm bánh cupcake socola
Bánh cupcake socola có lẽ là loại bánh quen thuộc nhất đối với chúng ta. Sẽ chẳng ai có thể quên được hương vị ngọt ngào của socola cùng vị béo mềm rất riêng của lớp kem tươi phủ lên phía trên.Cách làm bánh cupcakesocola cũng khá đơn giản và nhanh chóng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bột mì đa dụng: 140gram - Đường cát: 250gram - Bột cacao rây mịn: 140gram - Baking Soda: 8gram - Baking Powder: 4gram - Muối: 4gram - Trứng gà: 1quả - Buttermilk: 120ml - Sữa chua không đường: 15gram - Dầu oliu: 80ml - Tinh dầu vani: 7ml - Cà phê đặc, nóng: 120ml - Cream Cheese: 225gram - Đường xay: 160gram - Socola trắng đun chảy: 115gram - Whipping Cream lạnh: 350gram - Socola đen bào: 20gram
Hướng dẫn cách thực hiện
Bước 1: Cho bột mì, bột cacao, đường, Baking Soda, Baking Powder và muối vào âu rồi dùng phới trộn đều với nhau. Bước 2: Cho trứng, Butter Milk, sữa chua, dầu oliu, tinh dầu vani vào một âu khác rồi dùng máy đánh trứng tăng dần tốc độ từ thấp đến vừa và cao để trộn đều hỗn hợp. Bước 3: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút. Bước 4: Trộn đểu hỗn hợp ở 2 bước trên lại với nhau rồi cho thêm cafe vào và tiếp tục trộn đều cho đến khi đặc mịn. Bước 5: Chia đều hỗn hợp vào các khay nướng. Lưu ý chỉ nên cho khoảng 1/2 khay để bánh có độ nở phồng khi nướng. Bước 6: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ rồi đợi khoảng 20 phút. Dùng tăm chọc vào bánh nếu thấy tăm khô và sạch thì bánh đã chín và hãy tắt bếp lấy ra ngoài. Bước 7: Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp đường bột và Cream Chesse. Đun cách thủy socola trắng rồi cho vào hỗn hợp trên. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh tốc độ cao trong khoảng 2 - 3 phút. Bước 8: Ở một âu khác, đánh bông Whipping Cream cho đến khi kem tươi tạo được chóp đỉnh thì cho vào hỗn hợp trên trộn đều. Bước 9: Dùng đui tạo hình kem lên cốt bánh rồi rắc thêm một chút socola đen bào nữa là xong. Trong khi thực hiện cách làm bánh cupcake, lớp kem tươi phủ lên bề mặt bánh bao giờ cũng khá quan trọng vì nó tạo độ mềm và béo cho chiếc bánh. Thông thường các thợ làm bánh sẽ sử dụng bình Whipping Cream để tạo bọt kem giúp việc trang trí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.Bình Whipping cream ISI 1Llà sản phẩm tạo hình trang trí với kem có sẵn, kem Whipping. Toàn bộ cấu trúc bình làm bằng thép không gỉ có độ bền cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Bình gồm có 3 đầu bắt bông kem (đầu kem thẳng, đầu kem tulip, đầu kem hình sao) giúp bạn có thể thay đổi hình dáng bông kem khi trang trí trên những chiếc bánh cupcake.
Giấy cupcakeGiấy cupcakeGiấy cupcake
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l453640568 |
Hương vị | Khác |
Hữu cơ | Không |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Cách đóng gói | Túi |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Warranty Type | Không bảo hành |
Đóng gói | Giấy cupcake mềm 3,5 cm 600 cái |
d | 812 |