Hạt Lanh Vàng Hữu Cơ BRM 8g
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi HOTGROGMua Hạt Lanh Vàng Hữu Cơ BRM 8g ở đâu?
: Còn hàng
110,000 ₫
110,000 ₫
Giới thiệu Hạt Lanh Vàng Hữu Cơ BRM 8g
- Thành phần dinh dưỡng:
- - Chứa hàm lượng axit béo - 3, magne, lignan...
-
- - Giàu chất xơ
-
- Công dụng:
-
- Giống như tất cả các loại hạt, hạt lanh có chứa chất béo. Hạt lanh là một nguồn tuyệt vời của axit béo -3, những chất béo rất tốt cho tim. Hạt lanh giảm cholesterol xấu, 1 trong thực phẩm tốt cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt cho pháinữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột
-
- - Hạt lanh là nguồn cung cấp tốt chất xơ hiệu quả cho trẻ em và người lớn gặp tình trạng táo bón lâu ngày.
- - Hạt lanh xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.
- - Hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- - Hạt lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.
-
- Cách dùng:
-
- - Hạt lanh có thể được sử dụng trong chế biến bánh ngọt. Thêm hạt lanh vào bánh mì, pancake, muffin, bánh cookie và các món tráng miệng khác để tăng cường dinh dưỡng.
- - Hạt lanh cũng là nguồn thay thế hoặc bổ trợ cho các loại dầu (công thức gợi ý: 3 phần hạt lanh: 1 phần dầu để đạt kết quả tốt ).
- - Sử dụng hạt lanh thay thế trứng trong các công thức chế biến bánh (1 thìa café hạt lanh + 3 thìa café chất lỏng để thay thế trứng)
- - Giảm ¼ lượng bột trong công thức và thay bằng hat lanh.
Thành phần dinh dưỡng:
- Chứa hàm lượng axit béo - 3, magne, lignan...
- Giàu chất xơ
Công dụng:
Giống như tất cả các loại hạt, hạt lanh có chứa chất béo. Hạt lanh là một nguồn tuyệt vời của axit béo -3, những chất béo rất tốt cho tim. Hạt lanh giảm cholesterol xấu, 1 trong thực phẩm tốt cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt cho pháinữ, cho phụ nữ mang thai, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột
- Hạt lanh là nguồn cung cấp tốt chất xơ hiệu quả cho trẻ em và người lớn gặp tình trạng táo bón lâu ngày.
- Hạt lanh xay hay nghiền nát tác dụng ngang hàng với statin để giảm cholesterol.
- Hạt lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- Hạt lanh giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.
Cách dùng:
- Hạt lanh có thể được sử dụng trong chế biến bánh ngọt. Thêm hạt lanh vào bánh mì, pancake, muffin, bánh cookie và các món tráng miệng khác để tăng cường dinh dưỡng.
- Hạt lanh cũng là nguồn thay thế hoặc bổ trợ cho các loại dầu (công thức gợi ý: 3 phần hạt lanh: 1 phần dầu để đạt kết quả tốt ).
- Sử dụng hạt lanh thay thế trứng trong các công thức chế biến bánh (1 thìa café hạt lanh + 3 thìa café chất lỏng để thay thế trứng)
- Giảm ¼ lượng bột trong công thức và thay bằng hat lanh.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1960266360 |
d | 812 |