Bazos

Hạt nêm dashi chiết xuất hàu Nhật Bản SANKO SANGYO 110g - Hachi Hachi Japan Shop

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Hachi Hachi Japan Shop 
Mua Hạt nêm dashi chiết xuất hàu Nhật Bản SANKO SANGYO 110g - Hachi Hachi Japan Shop ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
128,000 ₫

Giới thiệu Hạt nêm dashi chiết xuất hàu Nhật Bản SANKO SANGYO 110g - Hachi Hachi Japan Shop

HẠT NÊM DASHI CHIẾT XUẤT HÀU NHẬT BẢN 110G
Xuất xứ: Nhật Bản
TP: Muối, đường, lactose, tinh bột, chiết xuất hàu (7%), chất nhũ hóa: dextrin (E1400), chất điều vị: Mononatri glutamat (E621).
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP).
Mã: 4900325021420
DASHI LÀ GÌ?
☘ Dashi là tên một loại nước dùng TRUYỀN THỐNG của Nhật Bản. Nguyên liệu để nấu nước dùng Dashi chủ yếu từ tảo bẹ Kombu, cá ngừ bao Katsuo, cá mòi Niboshi...
☘ Người Nhật thường dùng các nguyên liệu kể trên để ninh và lọc lấy nước dùng để chế biến các món ăn khác nhau. Nước dùng Dashi mang đến cho món ăn vị ngọt hậu tự nhiên Umami, hương vị thơm ngon hấp dẫn. Bởi việc tự ninh nấu nguyên liệu, lọc lấy nước dùng Dashi khá mất thời gian, do đó người Nhật thường dùng Bột nêm Dashi để nêm nếm món ăn, giúp việc vào bếp chế biến món ăn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cho từng bữa ăn hàng ngày.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Bột nêm Dashi với chiết xuất 100% hàu quốc sản cô đặc, giúp món ăn bổ sung thêm dinh dưỡng & khoáng chất, đem đến vị ngọt tự nhiên, cho món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn.
Hạt nêm dashi chiết xuất hàu Nhật Bản SANKO SANGYO 110g - Hachi Hachi Japan Shop
✔ Dùng nêm nếm món ăn thay cho bột ngọt (mì chính).
✔ Tiện dùng nấu nước dùng Dashi, nêm canh hầm, súp miso, lẩu, mì Udon, nấu các món ăn dặm cho trẻ nhỏ…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
•  Dùng làm gia vị nêm món ăn (thay cho bột ngọt) như: nấu nước dùng Dashi, canh hầm, súp miso, lẩu, mì Udon, sốt…
•  Nước lẩu: 6~8 muỗng lớn tbsp cho 1.6L nước.
•  Sốt mì Ý: nêm 2~4 muỗng lớn tbsp cho sốt dùng 200g mì Ý, pasta.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
•  Bảo quản nơi thoáng mát.
•  Tránh ánh nắng trực tiếp.
•  Sau khi mở bao bì, đậy chặt nắp sau khi dùng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
LƯU Ý
•  Do sản phẩm chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, sản phẩm có thể bị xỉn màu, ngã màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
•  Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
GỢI Ý LỰA CHỌN
❤ Hạt nêm Dashi chiết xuất hàu Nhật Bản 110g
❤ Hạt nêm Dashi cua tuyết Nhật Bản 110g
❤ Hạt nêm Dashi sò điệp Nhật Bản 100g
Nhà NK: Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s6553729365
Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 12 tháng từ NSX, còn ít nhất 108 ngày SD
Trọng lượng 110g
Thương hiệu SANKO SANGYO
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 811