Bazos

Hạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, Ngon

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thuốc Bắc Lãn Ông 
Mua Hạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, Ngon ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
27,000 ₫ 33,000 ₫

Giới thiệu Hạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, Ngon

  • Hạt tiêu trắng (Tiêu sọ) vừa là loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực vừa được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền.
  • Tiêu thơm, cay nồng và kích thích tiêu hoá, có tác dụng chữa một số bệnh.
  • NSX: In trên bao bì
  • HSD: 12 tháng kể từ NSX
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng tịnh: 100g
  • Hoàn trả 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng sản phẩm không đúng cam kết

    Hashtag: #tieutrang #tieuso #giavi #nauan #Thuocbaclanong
    * CÔNG DỤNG CỦA TIÊU TRẮNG (TIÊU SỌ) Thường dùng hạt tiêu đã rang chín, thơm cay làm gia vị. - Tiêu thơm, cay nồng và kích thích tiêu hoá, có tác dụng chữa một số bệnh.
    - Hạt tiêu cũng rất giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như beta carotene, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào, gây ra các căn bệnh ung thư và tim mạch - Tốt cho dạ dày. ... - Giảm cân. ... - Sức khỏe da. ... - Cứu trợ hô hấp. ... - Chất kháng khuẩn. ... - Khả năng chống oxy hóa. ... - Nâng cao khả năng sinh khả dụng. ... - Suy giảm nhận thức và thần kinh Sức khỏe.
    * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Tiêu bạn bỏ vào cối xay nhuyễn ra thành bột mịn.Dùng nêm nếm gia vị khi nấu ăn.
    - Hạn chế cho tiêu vào món ăn trước khi nấu vì nhiệt độ đun nấu có thể khiến tiêu biến đổi thành các chất độc hại, gây nguy cơ ung thư. Đun nấu lâu cũng khiến tiêu mất hương vị đặc trưng. Tốt nhất bạn nên cho gia vị này vào món ăn ngay khi vừa nấu xong.
    - Trong quá trình bảo quản hạt tiêu, nếu tiêu có dấu hiệu ẩm mốc nên chọn cách phơi nắng thay vì bỏ lên chảo rang.
    - Nên chọn mua tiêu nguyên hạt đem về xay thay vì mua tiêu bột tránh mua phải tiêu bột có pha cuống lá hay tiêu lép để tăng trọng lượng.

    Hạt tiêu sọ (tiêu trắng) vừa là loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực vừa được dùng làm thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền. Từ những quả tiêu xanh, người ta chờ cho chín sau đó đem về bỏ vỏ phơi khô. Tiêu trắng hay tiêu sọ thường có màu trắng ngà hoặc màu xám rất đẹp mắt.

    Hạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, NgonHạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, NgonHạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, NgonHạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, NgonHạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g - Hạt Tiêu Loại 1, Cực Thơm, Ngon

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1209210523
Loại bảo quản "Tủ trà"
Hữu cơ
Cách đóng gói Túi
Nhu cầu dinh dưỡng Lựa chọn Khỏe mạnh hơn
Nước sản xuất Việt Nam
Loại đóng gói Giường đơn
Warranty Type Bằng Hóa đơn mua hàng
Thời gian bảo hành 12 months
Đóng gói Hạt Tiêu Trắng (Tiêu Sọ) 100g
d 812