Bazos

Hủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân không

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi AnSuongFood 
Mua Hủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân không ở đâu?
AnSuongFood Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
29,500 ₫ 43,000 ₫

Giới thiệu Hủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân không

Đóng gói:

Hủ tiếu Sa Đéc và Mỹ Tho được nhập lên HCM hằng ngàyMời các bạn ăn thử để cảm nhận sự khác biệt của Hủ Tiếu 3 vùng:- Hủ Tiếu Hóc Môn: 100% gạo đặc trưng- Hủ Tiếu Mỹ Tho: giòn đặc trưng- Hủ Tiếu Sa Đéc: dai đặc trưngShop chỉ bán loại ngon trở lên, không bán loại trôi nổi bên ngoài nên chắc chắn bạn không bao giờ gặp hủ tiếu chua, bở như bên ngoài.

Bảo quản:

- nhiệt độ phòng khoảng 3-4 ngày sau khi mở gói

- nên để ngăn mát tủ lạnh để dùng dần được khoảng 1 tháng

- để ngăn đá: khách hàng phản hồi là để ngăn đá được, nhưng xưởng chưa bao giờ thử.

- phơi khô để ở nhiệt độ phòng: cách làm như sau: lấy 1 ít vừa đủ 1 phần ăn cuộn tròn thành búi nhỏ, sau đó đem phơi ngoài nắng cho khô, khi đã khô thì cất búi hủ tiếu vào bịch, khi nào cần ăn thì lấy ra dùng dần.

Chế biến:

lấy một ít vừa đủ 1 phần ăn, có thể cắt ngắn hủ tiếu nếu thấy quá dài, sau đó cho vào nồi nước đang sôi khoảng 30 giây thì vớt ra, vì đây là hủ tiếu tươi làm bằng gạo 100% nên thời gian trụng hủ tiếu rất ngắn. Vớt hủ tiếu đã trụng ra tô,

chế biến tuỳ ý:

- hủ tiếu nước

- hủ tiếu khô

- hủ tiếu xào, trộn

- ...

---------------------------------

Sỉ gọi or zalo - 088883136

---------------------------------

Làng nghề hủ tiếu Tân Hiệp huyện Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh

Làng nghề hủ tiếu tuy không tập trung như những làng nghề khác mà làm theo kinh tế hộ gia đình nằm xen lẫn với những hộ kinh doanh khác nhưng làng nghề này vẫn âm thầm tồn tại ở ngoại ô Sài Gòn gần 100 năm nay, cung cấp một lượng lớn hủ tiếu cho toàn thành phố cũng như các vùng lân cận.Quy trình sản xuất hủ tiếu:

- Quy trình sản xuất hủ tiếu khá công phu cũng gần giống như quy trình sản xuất bánh tráng khi bước đầu chọn nguyên liệu làm hủ tiếu là gạo.

- Trước tiên là vo gạo, ngâm gạo qua nhiều nước để loại bỏ độ chua rồi xay gạo thành nước bột mịn.

-Tiếp đó, lọc bỏ nước trong lấy bột đặc để tráng bánh qua khâu hấp cho chín bột tạo thành những dãy bánh dài khoảng 1,8m, rồi mang bánh để trên các phênh (liếp) phơi nắng cho khô se.Khâu tráng bánh cũng có quy cách riêng, sao cho bánh chỉ dày khoảng 1mm.

- Bánh sau khi phơi khô se được cắt thành từng bản dài khoảng 60cm,

- sau đó đưa vào máy cắt bánh thành sợi và đóng gói.

Hình bên dưới là loại bao 5kg giao cho khách quen hằng ngày

Hủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân khôngHủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân khôngHủ Tiếu Sa Đéc, Hủ Tiếu Mỹ Tho, Hủ Tiếu Hóc Môn - hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu dai 100% gạo, đóng bịch hút chân không

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1612152723
Nhu cầu dinh dưỡng Hữu cơ,HALAL,Không chứa caffeine,"Không đường",Không chứa gluten,Không có chất béo chuyển hóa,Không có chất béo bão hòa,Không có Cholesterol,Natri thấp,Ít béo,Đường thấp,Lựa chọn Khỏe mạnh hơn,không chứa GMO,Không chứa sữa,Không chứa quả hạch,Thuần chay
Types of Noodles Cơm niêu
Cách đóng gói Túi
Nước sản xuất Việt Nam
Loại đóng gói Thùng carton
Warranty Type Không bảo hành,Không bảo hành
Delivery Option Instant Không
d 812