Hương bò sệt - nguyên liệu làm chả bò, bò viên
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Nguyên liệu phụ gia làm bánh giá sỉMua Hương bò sệt - nguyên liệu làm chả bò, bò viên ở đâu?
Giới thiệu Hương bò sệt - nguyên liệu làm chả bò, bò viên
- Hương bò sệt - nguyên liệu làm chả bò, bò viên
Mô tả sản phẩm:
Dạng lỏng sệt (paste) màu nâu sậm có mùi bò đặc trưng
CÔNG NGHỆ MỚI – SẢN PHẨM MỚI
HƯƠNG LIỆU DẠNG LỎNG SỆT – CÔ ĐẶC HƠN – ĐẬM ĐÀ HƠN
– Hương liệu có nguồn gốc tự nhiên từ thịt bò.
– Không những gia tăng hương mà còn bổ sung vị.
– Hương liệu bền với nhiệt độ nấu – hấp cao.
– Bảo quản dễ dàng, sử dụng tiện lợi.
Số CBCL: 4015/2010/YT-CNTC
Công dụng:
Hương vị thịt bò nguyên chất dùng cho xúc xích bò, bò viên, phở bò, bột vị phở, chả bò.
Cách dùng:
Cho hương thịt bò vào chung với các loại gia vị trong lúc xay trộn. Nên cho vào giai đoạn cuối của quy trình.
Lượng sử dụng:
0,1 – 0,3 % , 1- 3g/ kg sản phẩm tuỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Thành phần:
100% hương vị thịt bò nguyên chất, dạng lỏng sệt.
Bảo quản:
Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Hạn dùng 1 năm.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1685505283 |
d | 812 |