Kali Sorbate 500gr | Chất Bảo Quản Trong Làm Bánh, Nước Ngọt | Vietuc Jsc
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua Kali Sorbate 500gr | Chất Bảo Quản Trong Làm Bánh, Nước Ngọt | Vietuc Jsc ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
105,000 ₫
Giới thiệu Kali Sorbate 500gr | Chất Bảo Quản Trong Làm Bánh, Nước Ngọt | Vietuc Jsc
CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨMCông Dụng:
- Potassium sorbate hay Kali sorbate, cốm bảo quản. Kali sorbate là chất bảo quản trong thực phẩm dạng hạt sùng hoặc dạng hạt tròn màu trắng tan nhiều trong nước.CTHH: C6H7KO2, CAS: 24634-61-5, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg/ thùng.
- Kali sorbate là tính chất hơi chua, ứng dụng trong ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn như vi khuẩn, nấm mốc, và kéo dài tuổi thọ của thực phẩm và mỹ phẩm...
- Kali sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
- Kali sorbate là chất bảo quản được sử dụng trong các sản phẩm giò chả, nem chua
- Kali sorbate không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali socbat.
Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG LIỆU VIỆT ÚC
(Viet Australia Flavor Import Export .,.Jsc)
Địa chỉ : Số 96 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline : 0243.916.1111 - 0243. 202.0059 - 0981.551.636 - 091.282.9789
Email : vietucjsc@gmail.com
Website : https://vietucjsc.com
Fanpage : https://www.facebook.com/huonglieuvietuc
Việt Úc là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách!
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s8866804985 |
---|---|
Xuất xứ | Trung Quốc |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Hà Nội |
d | 811 |