Bazos

Lõi Vai Bò làm Beef Steak 1kg - Giao trong 1-2 tiếng nội thành HCM

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi Thực phẩm Huyền Anh 
Mua Lõi Vai Bò làm Beef Steak 1kg - Giao trong 1-2 tiếng nội thành HCM ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
: Shopee.vn
200,000 ₫

Giới thiệu Lõi Vai Bò làm Beef Steak 1kg - Giao trong 1-2 tiếng nội thành HCM

Lõi vai Bò Mỹ chuyên làm bít tết (beef steak) hoặc bò lúc lắc siêu ngon và chuẩn nhà hàng
1kg bên mình đã chia ra 500gr/ bịch rất dễ bảo quản và sử dụng theo nhu cầu.
Cách làm rất dễ mà nhanh, thay vì 300k ra ngoài nhà hàng ăn với miếng bò 200gr, thì ngay ở nhà với 300k bạn có hẳn 1 kg thịt bò ăn đã luôn.
Gia vị ướp steak: khoảng 10gram muối và tiêu đen
2 thìa dầu ăn
1 thìa bơ
Lá hương thảo (khô hoặc tươi): 2-4 nhánh (không có cũng k sao )
Tỏi tươi: 2 - 4 nhánh
Quy trình chế biến
Cách chế biến bò bít tết tại nhà gồm 4 bước đơn giản.
Hướng dẫn cách làm beefsteak tại nhà
Lõi Vai Bò làm Beef Steak 1kg - Giao trong 1-2 tiếng nội thành HCM
Bước 1
Thịt lõi vai mua về để rã đông trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 - 4 tiếng, rồi bỏ ra để thịt về nhiệt độ phòng trước khi chế biến. Huyenanhfood
Bước 2
- Dùng khăn sạch thấm khô bề mặt thịt (như vậy khi áp chảo sẽ tạo lớp vỏ xém vàng đẹp mắt và không bị bắt mỡ nhiều).
- Sau đó chà gia vị ướp steak đã chuẩn bị lên bề mặt thịt với lượng vừa đủ, ướp khoảng 2-5 phút.
Huyenanhfood
Chà gia vị đều lên hai mặt miếng lõi bò
Bước 3
Bật lửa cho chảo thật nóng rồi mới đổ dầu ăn vào. Khi dầu nóng, từ từ cho 2 miếng thịt vào chảo áp. Sau khi nấu mặt đầu tiên được 1,5 phút, lật mặt còn lại và nấu trong 1,5 phút.
Huyenanhfood
Sau khi đã tạo được lớp vỏ xém vàng sau 1,5 phút hãy lật thịt
Cho bơ, tỏi và lá hương thảo vào chảo nấu và chà lên bề mặt miếng thịt. Nghiêng chảo sang 1 bên, dùng thìa xúc dầu và bơ ở chảo rưới lên trên bề mặt thịt (lặp đi lặp lại khoảng 5 lần).
Làm bít tết tại nhà cùng Huyen Anh Food
Rưới đều bơ lên miếng steak
Bước 4: Để thịt nghỉ và thưởng thức
Khi thịt chín, để ra đĩa cho thịt nghỉ khoảng 5-7 phút, như vậy nước từ trong miếng lõi sẽ có cơ hội đọng lại, khi thái, nước trong miếng Steak sẽ ít bị chảy ra ngoài nhiều giúp bạn thưởng thức trọn hương vị thơm ngọt từ thịt bò Mỹ.
Lưu ý không nên để miếng bò quá chín vì sẽ làm bò bị khô và dai, bò nên chỉ còn hơi tái hoặc tái sẽ cho ra hương vị ngon nhất mềm và thơm của bò.
Làm Beefsteak tại nhà
Bạn có thể thưởng thức kèm với rượu vang, salat hoặc khoai tây nghiền
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thịt heo thay thế cho thịt bò để làm steak, hương vị cũng cực kỳ tuyệt vời.
Chúc bạn có một bữa tối ngon miệng bên gia đình!

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s10364615856
Xuất xứ Mỹ
Loại lưu trữ Đông lạnh
Hạn sử dụng 12 tháng
Thương hiệu OEM
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 812