Bazos

MẮM CÁ CƠM THU DÌ CẨN- NGON KHÓ CƯỠNG – ĂN LÀ MÊ -ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi 76shop 
Mua MẮM CÁ CƠM THU DÌ CẨN- NGON KHÓ CƯỠNG – ĂN LÀ MÊ -ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG ở đâu?
76shop Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
109,000 ₫ 180,000 ₫

Giới thiệu MẮM CÁ CƠM THU DÌ CẨN- NGON KHÓ CƯỠNG – ĂN LÀ MÊ -ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

  • 76SHOP – CHUYÊN CUNG CẤP ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG. Với phương châm "TRAO GIÁ TRỊ NHẬN NIỀM TIN" 76SHOP sẽ mang tới cho quý khách hàng những món hàng và dịch vụ chất lượng, uy tín, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của 76SHOP.
  • Dì Cẩn thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Đà Nẵng.
  • Thành phần: Cá cơm, muối, mì chính, đường.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm.
  • Quy cách đóng gói: 500gram
  • Đặc điểm mắm cá cơm Dì Cẩn: chủ yếu làm từ cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Đà Nẵng. Cá cơm là loài cá chủ yếu sống ở nước mặn, có kích thước nhỏ, có thân mình trắng dài, có đường phấn trắng bên hông.
  • Quá trình làm mắm cá cơm Dì Cẩn
  • Bước 1: Sau khi cá cơm được rửa sạch phải đổ lên rổ cho ráo nước. Cứ thỉnh thoảng xóc cho cá mau ráo nước, để chừng 1 tiếng cho khô nước.
  • Bước 2: Tỷ lệ muối mắm hợp lí nhất phải 3 kg cá và 1 kg muối hột. Sau khi cho cá cơm và muối vào hũ nung bằng đất xóc đều lên thì đậy kín lại, để ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Bước 3: Mắm cá cơm chín thường thì khoảng 2 - 3 tuần. Nếu muốn có hũ mắm cá cơm chua thì nên để lâu hơn khoảng 1 tháng, khi đó hũ mắm sẽ có vị chua hơn hũ mắm thường, thời gian lên men cá cơm sẽ lâu hơn. Mắm đạt yêu cầu là cá cơm không nát còn nguyên con, có màu hồng nhạt và có mùi thơm đặc biệt. Khi mở nắp thì đứng xa vẫn ngửi được mùi thơm lan tỏa khắp nhà, đó mới là mắm cá cơm Dì Cẩn.
  • Cách sử dụng và bảo quản mắm cá cơm Dì Cẩn Mắm cái khi ăn thì vớt cá và chắt nước ra, để có chén mắm cá cơm Dì Cẩn trộn đu đủ ngon thì cần phải dằm thêm trái ớt, một ít tỏi giã nhỏ và tiêu bột, ít đường và chanh, cắt đu đủ dài và nhỏ.
  • Mắm cá cơm Dì Cẩn ăn với cơm - Vào những ngày trời lạnh, cả nhà ngồi quây quần bên nồi cơm nóng còn bốc khói với chén mắm cái cá cơm chấm rau luộc thì bữa ăn đạm bạc ấy sẽ ngon miệng vô cùng.
    - Mắm cá cơm có thể ăn với hầu hết các món bánh làm từ bột. Lạ miệng có món bánh ướt mắm cá cơm.
    - Bánh tráng là món ăn phổ biến của người miền Trung, có thể dùng để thay cơm.
  • Bảo quản: Ở nhiệt độ môi trường thoáng mát. Để dùng nhiều lần mà vẫn không mất đi hương vị gốc.
  • #mamcacom #mamcacomdican #dacsandanang #bachhoaonline #bachhoatonghop #dacsanviet
  • #mamdican #mắm #mamnem #mamngon # mắm dì cẩn

    Thành phần: cá cơm, muối. Cách dùng: pha thêm đường, tỏi, ớt để làm nước chấm rau, thịt, cá... Cách bảo quản: để nơi khô ráo, hoặc trong ngăn mát thủ lạnh Hạn sử dụng: 6 tháng

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Dì Cẩn
SKU l245446090
Cách đóng gói Hộp
Loại đóng gói Nhiều cái
Nhu cầu dinh dưỡng Hữu cơ
Hữu cơ
Nước sản xuất Đà Nẵng
Phong cách ẩm thực Khác
Warranty Type Không bảo hành,Không bảo hành
Đóng gói 2 hủ
d 812