Bazos

Măng rối Tuyên Quang không tẩy 5gr

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi HOTGROG 
Mua Măng rối Tuyên Quang không tẩy 5gr ở đâu?
HOTGROG Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
115,000 ₫ 115,000 ₫

Giới thiệu Măng rối Tuyên Quang không tẩy 5gr

  • Măng nhà mình đảm bảo ngon, dòn, không tẩy
  • Mình đã cắt bỏ chân măng sạch sẽ, do cắt chân măng đi nên nấu sẽ bị hao nhưng mình thấy ở chỗ khác để cả chân, các bà mẹ nội chợ không biết nấu cả chân ăn sẽ sơ và không dòn ngon.

  • Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Cứ mỗi 1 g măng có chứa 4,1g protid, 0,1 lipid, 5,7g glucid, mg Ca, mg Phốt pho, 0,1 Fe, 1,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn chứa khá nhiều Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp.
  • Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa
  • Măng khô Tây Bắc phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp
  • Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều táo bón
  • Măng khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

  • Cách ngâm và luộc măng khô:
  • Măng khô trước khi ngâm nước nên được rửa sạch. Trong quá trình ngâm, măng sẽ tiết ra nước màu vàng, thế nên chúng ta cần phải thường xuyên thay nước và rửa lại măng để loại bỏ những hợp chất gây đắng. Thời gian ngâm măng thường kéo dài khoảng 1 tuần. Một mẹo nhỏ giúp rút ngắn thời gia là bạn có thể ngâm măng khô bằng nước vo gạo, cách này vừa giúp măng nhanh nở vừa sạch và mềm hơn.

  • Cách sơ chế và nấu món canh măng khô vừa ngon vừa giúp loại bỏ độc tố bạn cần nên biết-2

  • Măng khô sau khi ngâm mềm cần phải được rửa sạch và cho vào nồi nước đun sôi. Khi nước sôi, tiếp tục nấu nhỏ lửa trong khoảng 1 giờ. Trong quá trình nấu, nếu nước trong nồi cạn thì cần cho thêm nước để măng luôn ngập trong nước. Sau khi nấu xong cần đổ măng ra rổ và tiếp tục rửa cho hết nước màu vàng đậm. Rồi lại tiếp tục cho măng vào nấu thêm vài lần cho đến khi chín mềm.

  • Sau khi măng đã mềm, đổ ra rổ, rửa sạch lại với nước rồi để ráo. Sau đó cắt bỏ phần măng già và tước nhỏ hoặc thái miếng (tùy sở thích) để chế biến các món ăn.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Hạn sử dụng: tháng
  • Bảo quản nơi khô thoáng

    Măng nhà mình đảm bảo ngon, dòn, không tẩy
    Mình đã cắt bỏ chân măng sạch sẽ, do cắt chân măng đi nên nấu sẽ bị hao nhưng mình thấy ở chỗ khác để cả chân, các bà mẹ nội chợ không biết nấu cả chân ăn sẽ sơ và không dòn ngon.

    Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Cứ mỗi 1 g măng có chứa 4,1g protid, 0,1 lipid, 5,7g glucid, mg Ca, mg Phốt pho, 0,1 Fe, 1,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn chứa khá nhiều Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp.
    Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa
    Măng khô Tây Bắc phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp
    Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều táo bón
    Măng khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

    Cách ngâm và luộc măng khô:
    Măng khô trước khi ngâm nước nên được rửa sạch. Trong quá trình ngâm, măng sẽ tiết ra nước màu vàng, thế nên chúng ta cần phải thường xuyên thay nước và rửa lại măng để loại bỏ những hợp chất gây đắng. Thời gian ngâm măng thường kéo dài khoảng 1 tuần. Một mẹo nhỏ giúp rút ngắn thời gia là bạn có thể ngâm măng khô bằng nước vo gạo, cách này vừa giúp măng nhanh nở vừa sạch và mềm hơn.

    Cách sơ chế và nấu món canh măng khô vừa ngon vừa giúp loại bỏ độc tố bạn cần nên biết-2

    Măng khô sau khi ngâm mềm cần phải được rửa sạch và cho vào nồi nước đun sôi. Khi nước sôi, tiếp tục nấu nhỏ lửa trong khoảng 1 giờ. Trong quá trình nấu, nếu nước trong nồi cạn thì cần cho thêm nước để măng luôn ngập trong nước. Sau khi nấu xong cần đổ măng ra rổ và tiếp tục rửa cho hết nước màu vàng đậm. Rồi lại tiếp tục cho măng vào nấu thêm vài lần cho đến khi chín mềm.

    Sau khi măng đã mềm, đổ ra rổ, rửa sạch lại với nước rồi để ráo. Sau đó cắt bỏ phần măng già và tước nhỏ hoặc thái miếng (tùy sở thích) để chế biến các món ăn.
    Xuất xứ: Việt Nam
    Hạn sử dụng: tháng
    Bảo quản nơi khô thoáng

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1960237605
d 812