Bazos

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Bảo Anh 
Mua Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
20,000 ₫ 20,000 ₫

Giới thiệu Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

  • Tỷ lệ sử dụng:
  • Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.
  • Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.
    * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.
    * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.
    * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
    - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.
    - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.
    * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
    * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.Cách sử dụng:
  • Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
  • Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
  • Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
  • Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
  • Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
  • Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.


  • Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…

    Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.

    * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.

    * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.

    * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.

    - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...

    - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.

    - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.

    - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.

    * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.

    * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

    Cách sử dụng:Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thườngBước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đáBước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.

    Men khô  Instant Dry Yeast  Mauri 5 gói 50gMen khô  Instant Dry Yeast  Mauri 5 gói 50gMen khô  Instant Dry Yeast  Mauri 5 gói 50g

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l162101055
Loại bảo quản "Tủ trà"
Thể tích (ml) 0
Nhu cầu dinh dưỡng Không chứa caffeine
Hữu cơ Không
Cách đóng gói Hộp
Nước sản xuất Việt Nam
Dòng sản phẩm Đang cập nhật
Loại đóng gói Giường đơn
Loại bảo hành Không bảo hành
Return Policy 0
Đóng gói Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g
d 812