Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Thiên Bảo AnhMua Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g ở đâu?
Giới thiệu Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g
- Tỷ lệ sử dụng:
- Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.
- Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.
* Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.
* Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.
* Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
- Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.
- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.
* Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.Cách sử dụng: - Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
- Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.
- Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
- Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
- Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).
- Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
-
Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…
Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh.
* Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam.
* Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g.
* Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa.
- Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,...
- Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột.
- Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô.
- Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản.
* Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.
Cách sử dụng:Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thườngBước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đáBước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l162101055 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Thể tích (ml) | 0 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không chứa caffeine |
Hữu cơ | Không |
Cách đóng gói | Hộp |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Dòng sản phẩm | Đang cập nhật |
Loại đóng gói | Giường đơn |
Loại bảo hành | Không bảo hành |
Return Policy | 0 |
Đóng gói | Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g |
d | 812 |