] Men khô làm bánh mì [VN] MAURIPAN Instant Dry Yeast (ntn-hk)
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi NhatinoShopMua ] Men khô làm bánh mì [VN] MAURIPAN Instant Dry Yeast (ntn-hk) ở đâu?
: Còn hàng
18,900 ₫
18,900 ₫
Giới thiệu ] Men khô làm bánh mì [VN] MAURIPAN Instant Dry Yeast (ntn-hk)
- Thương hiệu: MAURIPAN
- Sản xuất tại: Việt Nam
- Trọng lượng: 50g (5 gói x 10g)
- Hướng dẫn sử dụng: dùng trong chế biến thực phẩm
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Cách dùng: Men Instant không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho thẳng vào trộn với bột. Men Instant hoạt động ở nhiệt độ cao hơn (46 – 49 độ C) và tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, do đó, với cùng một lượng bột thì lượng men Instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô.
- Men nở được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, cho tác dụng nở qua quá trình ủ và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc trực tiếp với muối. Bạn nên trộn muối với bột mì và pha men nở với nước ấm để men sống, sau đó mới trộn nước men vào bột.
- Để men hoạt động tốt khi làm bánh, cần giữ men nở ở nơi khô ráo, thoáng mát như trong tủ bếp hoặc tủ lạnh. Tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc độ ẩm sẽ làm giảm hoạt động của men. Sau khi mở hộp, bạn cất men trong túi kín sẽ sử dụng được trong vòng 3 – 4 tháng.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Mauri |
---|---|
SKU | l1326616944 |
Loại bảo quản | "Tủ trà" |
Hữu cơ | Không |
Cách đóng gói | Hộp |
Nước sản xuất | Việt Nam |
Dòng sản phẩm | Yeast |
Loại đóng gói | Nhiều cái |
Đóng gói | 50g |
d | 812 |