Mì spaghetti Lứt/ Bán Lứt/ Trắng Hữu Cơ Markal 500g
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi Thiện Nhân OrganicMua Mì spaghetti Lứt/ Bán Lứt/ Trắng Hữu Cơ Markal 500g ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
65,000 ₫
Giới thiệu Mì spaghetti Lứt/ Bán Lứt/ Trắng Hữu Cơ Markal 500g
Mì spaghetti hữu cơ là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.Thương hiệu Markal có 3 loại:
+ Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti bán lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.
Trọng lượng: 500gr
HDSD : Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
#mì #spaghetti #lứt #markal #500g #huuco #hữu #cơ #organic #mispaghetti #bán #banlut #trắng
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s1983398911 |
---|---|
Chế độ ăn uống | Hữu cơ |
Loại mì ống | Mì sợi dài và dẹt |
Trọng lượng | 500g |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Giảm cân đặc biệt | Không GMO |
Xuất xứ | pháp |
Thành phần | mì spaghetti |
Số lượng | 5 |
Kích Cỡ Gói | 700G/GR |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Công ty Phan Nguyễn |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 7B/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Ng |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |