Mì Ý Linguine Agnesi Ý 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính HSD, 30/06/2023
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi GreenBox ShopMua Mì Ý Linguine Agnesi Ý 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính HSD, 30/06/2023 ở đâu?
: Còn hàng
55,000 ₫
55,000 ₫
Giới thiệu Mì Ý Linguine Agnesi Ý 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính HSD, 30/06/2023
- Mì Ý Linguine 500g là dòng mì Ý cọng dẹt được làm từ lúa mì cao cấp durum cho cọng mì dai, giòn độc đáo.
- Giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày.
- Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác.
- Sản phẩm giàu protein trên 13% đặc biệt không làm mất tình bột khi luộc, không gãy khi nấu, không dính, giữ sốt.
- Mì Ý Linguine phù hợp với các loại hải sản đồng thời rất ngon khi kết hợp với các loại sốt như Arrabiatta, Pesto...
Mì Ý Linguine Agnesi
Mã Sản Phẩm: 8001200045091
Trọng lượng: 500 gr
Xuất xứ: Italia
Kích thước (DxRxC): 20 x 10 x 5 (cm)
Thành phần : Lúa mì cứng 13% Protein
Sản phẩm phù hợp với nhiều chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng cũng như ăn kiêng và ăn chay
Ăn uống lành mạnh
Ăn kiêng
Ăn chay
Bảo vệ cơ thể con người ngăn ngừa một số loại bệnh như béo phì, tiểu đường, tim mạch, một số loại ung thư và các bệnh về xương. Ăn uống lành mạnh góp phần cân bằng trọng lượng cơ thể.
Chế độ ăn kiêng với mì Ý Agnesi giàu chất dinh dưỡng và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cải thiện cân nặng, tiêu hóa, kéo dài tuổi thọ và sức khỏe tổng thể.
Chế độ ăn chay cung cấp một số lợi ích dinh dưỡng, mức độ thấp hơn của chất béo bão hòa, cholesterol và protein động vật. Mức độ cao hơn của carbohydrate, chất xơ, magiê, kali, folate, chất chống oxy hóa như vitamin C, E...
Mì Ý Linguine Agnesi Ý 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính. Mì Ý Spaghetti Linguine giàu protein 13% với sợi mì dẹt và dài càng tăng độ sánh quyện với sốt. Độ dai mềm mại của sợi mì Ý durum giúp bạn tận hưởng bữa ăn đầy dinh dưỡng mà ngon miệng.
Bột mì từ lúa mì cứng chứa mầm hạt và nguyên cám, nhờ vậy nó chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao.
Một phần ăn 1/3 cốc (56 gram) chưa nấu chín sẽ cung cấp :
Mì Ý Linguine Agnesi chứa 13% Protein. Tăng protein trong chế độ ăn uống của bạn đã được chứng minh là có tác dụng giảm cân. Protein có thể giúp giảm cảm giác đói, duy trì khối lượng cơ trong quá trình giảm cân, tăng giảm mỡ và cải thiện thành phần cơ thể
Cải thiện vóc dáng thon gọn
Lượng calo: 198 calo Carbs: 40 gram Chất đạm: 7 gam Chất béo: dưới 1 gam Chất xơ: 7% lượng tiêu thụ hàng ngày tham chiếu (RDI) Thiamine: 41% RDI Folate: 36% RDI Riboflavin: 29% RDI Sắt: 13% RDI Magiê: 8% RDI
Lợi ích của lúa mì cứng
Món ăn truyền thống của người Ý Được yêu thích khắp thế giới
Hỗ trợ sức khỏe
Tim mạch
Ngăn ngừa tình trạng thiếu máu
Chế độ ăn giàu chất xơ có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Mì Ý từ lúa mì cứng chứa các chất dinh dưỡng tốt cho tim như folate và magiê... Chế độ ăn giàu các chất dinh dưỡng này giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
Mì Ý từ lúa mì cứng giàu chất sắt. Nếu không có đủ chất sắt trong chế độ ăn uống, cơ thể bạn không thể sản xuất đủ tế bào hồng cầu dẫn đến thiếu máu do thiếu sắt.
Bữa ăn nhanh chóng
Mì Ý Linguine chỉ cần luộc trong vòng 10 phút, 100g mì ý tương đương 1L nước, và dùng kèm với sốt như cà chua, sốt thịt bò bằm, sốt pesto.. Nhanh chóng có một món ăn tiện lợi lại giàu dinh dưỡng.
AGNESI Mì Ý Linguine Agnesi Ý 500g
Mì Ý Linguine 500g có màu vàng tự nhiên, mềm, dai, đậm đà hương lúa mì. Thơm và ngon theo phong cách Ý chính thống từ nhà sản xuất mì lâu đời nhất thế giới.
Công thức độc đáo với các thành phần không biến đổi gen tốt hơn cho sức khỏe
Mì Ý Linguine 500g - Authentic chính hãng từ Ý Làm từ những giống lúa mì cứng, thông qua quá trình sản xuất tỉ mỉ cho ra những sợi mì dài, phẳng dẹt chất lượng cao bổ dưỡng. Các khía trên sợi mì giúp hương vị hòa quyện vào thịt hơn. Không có thành phần trứng phù hợp với nhu cầu ăn uống của các gia đình, đặc biệt là người ăn chay, ăn kiêng.
Hướng Dẫn Nấu Mì Ý Linguine Pesto
- 500g mì Ý Linguine Agnesi - 1 hũ sốt Pesto Agnesi - 1 muỗng cà phê muối - 1 muỗng dầu oliu hoặc dầu ăn - 50g phô mai parmesan
- Đun sôi 2 lít nước trong nồi, cho muối vào.
- Thả 500g Linguine Agnesi vào nồi luộc 10 phút, vớt ra để ráo .
- Làm nóng chảo, cho dầu ôliu phi thơm với tỏi.
- Cho mì Ý vào xào sơ và cho hủ sốt Pesto Agnesi vào đảo đều - Cho muối vào nêm nếm theo khẩu vị.
- Dùng nĩa cuộn sợi mì đặt vào giữa đĩa.
- Rắc phô mai parmesan lên trên - Trang trí với lá húng quế - Ăn ngay khi còn nóng
- Bạn có thể cho thêm hải sản như, tôm nghêu, tùy theo nhu cầu của gia đình Bạn có thể cho thêm lá húng quế cắt nhỏ trang trí và tăng thêm hương vị của món ăn - Lưu ý luộc mì không quá thời gian ghi trên bao bì.
Chắt nước sôi để mì Ý vào rổ cho ráo tự nhiên
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu :
Công thức nấu cho gia đình 4 người
Bước 2: Luộc mì Ý :
Bước 3: Để ráo mì Ý :
Bước 4: Nấu sốt :
Bước 5: Lên món :
Bí quyết nấu ngon!
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Agnesi |
---|---|
SKU | l1396736846 |
Nước sản xuất | Italia |
d | 812 |