Giới thiệu MỲ GẠO CHŨ TÚI 1KG (TRẮNG) MỲ NHÀ ĐẶT LÀM SẠCH, KHÔNG CHẤT TẨY
MỲ CHŨ LỤC NGẠN - BẮC GIANGMỳ gạo là một món ăn phổ biến và quen thuộc. Chính vì vậy, nó được sản xuất rộng rãi ở hầu hết các địa phương, thủ công cũng có mà công nghiệp cũng có. Tuy nhiên, chất lượng mỳ gạo ở mỗi nơi một khác. Phụ thuộc vào nguyên liệu sử dụng và sự khéo léo của người thợ làm mỳ.Với MỲ CHŨ Bắc Giang, có thể phân biệt được với các loại mỳ khác ở độ dẻo dai, thơm ngọt. Dù có để “quá lửa” thì sợi mỳ cũng không bị nát. Mỳ có thể sử dụng để làm mỳ nước, mỳ xào, nhúng lẩu,... Dù có chế biến theo phương pháp nào, khi thưởng thức, mỳ chũ vẫn luôn giữ được hương vị đặc biệt.Mỳ chũ Bắc Giang được làm từ loại gạo đặc biệt. Đó là gạo bao thai hồng - một giống gạo có thân cao, chịu được gió bão, được trồng trên các chân ruộng cao. Đến mùa thu hoạch, hạt gạo to, mập, có hương thơm nhẹ.Sau khi thu hoạch, gạo được vo kỹ, ngâm 8 tiếng rồi xay thành bột. Thứ bột dẻo dẻo, sánh sánh được lọc đi lọc lại nhiều lần rồi ủ lại qua đêm. Hôm sau tráng thành bánh. Sau đó sẽ được đem đi phơi nắng và gió và cắt thành từng sợi đều đặn.Phải chăng mỳ chũ ngon cũng bởi sự cầu kỳ trong từng khâu sản xuất. Điều đặc biệt của loại mỳ này là không sử dụng hàn the hay bất kỳ một chất hóa học nào. Vì vậy mỳ có độ trắng dẻo hoàn toàn tự nhiên, dậy lên mùi thơm của gạo, khi ăn vị ngọt của thứ gạo đồi cứ đọng lại nơi đầu lưỡi đem lại cảm giác khó quên.Từ lâu Mỳ Chũ đã trở thành món quà quê đặc sản người dân nơi đây làm quà biếu cho khách và người quen ngoài tỉnh.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu |
No Brand |
SKU |
l1478909413 |
Hữu cơ |
Có |
Cách đóng gói |
Túi |
Nhu cầu dinh dưỡng |
Không chứa caffeine,"Không đường",Không có chất béo chuyển hóa,Không có chất béo bão hòa |
Nước sản xuất |
Việt Nam |
Loại đóng gói |
Nhiều cái |
Warranty Type |
Bằng Hóa đơn mua hàng |
Thời gian bảo hành |
1 tháng |
d |
812 |