Bazos

MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 1KG dùng làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수

Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi Phượng Lee _Thực Phẩm Hàn Quốc 
Mua MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 1KG dùng làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수 ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
130,000 ₫ 135,000 ₫

Giới thiệu MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 1KG dùng làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수

MỲ KIỀU MẠCH CHINGAP HÀN QUỐC 1KG
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Quy cách đóng gói: gói 1kg
- Nhà sản xuất: CHILKAP
- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
- Hạn sử dụng: 18 tháng Xem trên bao bì sản phẩm
- Thành phần: Bột mì 66%, bột kiều mạch 30%, muối tinh 4%
Mì kiều mạch Chikap Gói 1kg Là sản phẩm được làm từ bột kiều mạch có chất lượng tốt nhất cùng các thành phần nguyên liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 1KG dùng làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수
Dựa trên thành phần kiều mạch nguyên chất, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Hướng dẫn làm mỳ lạnh:
1
Chế biến nước dùng: Cho nước, nước mắm, bột bò, muối, đường đun cho tới khi đường tan hết
2
Lau sạch lá tảo biển, sau đó cho tảo biển đã rửa sạch vào nước dùng, ngâm nồi nước dùng vào nước lạnh
3
Dùng nạo bào nhỏ củ cải, dùng kéo cắt nhỏ lá kim và hành hoa (chuẩn bị mù tạt tùy theo khẩu vị)
4
Luộc mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào, đun sôi trào lên, thêm 1 cốc nước lạnh vào, đun sôi tiếp
5
Khi mỳ chín trong, vớt mỳ ra, rửa bằng nước sạch.
6
Múc 3 muôi nước dùng đã nguội vào bát to, thêm đá lạnh vào sao cho nước dùng vẫn đủ độ mặn mà khi đá tan ra vị sẽ vừa ăn.
7
Bày mỳ ra đĩa, ăn cùng nước dùng, củ cải, hành lá, lá kim và mù tạt tùy vào khẩu vị

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s7140972417
Xuất xứ Hàn Quốc
Loại mì soba
Trọng lượng 1kg
Hạn sử dụng 24 tháng
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe
Ngày hết hạn 1685638800
Thành phần kiều mạch
Số lượng 10
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 811