Bazos

Nguyên liệu nấu canh Miso combo Miso đỏ Yamagen + Rong biển khô Wakame 50g Nhật bản

Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế Biến
Mua Nguyên liệu nấu canh Miso combo Miso đỏ Yamagen + Rong biển khô Wakame 50g Nhật bản ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
185,000 ₫ 198,000 ₫

Giới thiệu Nguyên liệu nấu canh Miso combo Miso đỏ Yamagen + Rong biển khô Wakame 50g Nhật bản

Combo bao gồm:
- 01 gói rong biển khô Wakame 50g
- 01 hộp Miso đỏ men gạo Koji YAMAGEN 500g
Ngày nay, Miso đã được công nhận trên toàn thế giới như một loại thực phẩm đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Sử dụng miso hàng ngay mang lại rất nhiêu lợi ích như: giảm cholesterol, kiềm hóa máu, vô hiệu hóa ảnh hưởng của thuốc lá và ô nhiễm môi trường, đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh phóng xạ và ung thư.
Cách nấu súp Miso này sẽ giúp bạn tạo phong cách mới cho bữa ăn hàng ngày. Đây sẽ là món khai vị hoàn hảo và cũng là món điểm tâm cho bữa sáng đấy nhé!
Miso là một loại tương đậu nành lên men gần giống với tương bần Việt Nam. Súp Miso hay còn gọi là canh tương, là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe. Nó gồm phần nước dùng được gọi là "dashi" nấu cùng với tương Miso và một số nguyên liệu khác như đậu phụ, rong biển.
Ngoài ra nó có thể có một số thành phần khác được thêm vào dựa trên công thức nấu ăn của từng khu vực, theo mùa, và sở thích cá nhân của mỗi người. Sau đây là hướng dẫn bạn cách làm súp Miso Nhật Bản với rong biển wakame, miso đỏ và đậu phụ nhé.
Nguyên liệu nấu canh Miso combo Miso đỏ Yamagen + Rong biển khô Wakame 50g Nhật bản
Nguyên liệu nấu súp Miso:
- 10g rong biển khô (có trong combo này)
- 1lít nước
- 3 thìa canh miso (có trong combo này)
- 180gr đậu phụ
- 2 cây hành xanh
Cách nấu súp Miso:
- Cho rong biển vào trong 1 bát nước ngâm khoảng 10 phút, sau đó vớt để ráo.
- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vuông khoảng 1,25cm (miếng cube).
- Hành xanh rửa sạch rồi cắt nhỏ.
- Cho tương miso dashi vào trong một cái bát con.
- Cho đậu phụ và rong biển vào nồi đun sôi. Sau đó, rưới một chút nước canh để hòa tan miso trong bát rồi đổ vào nồi. Bạn có thể nêm nếm thêm mì chính, bột nêm lại sao cho vừa miệng rồi tắt bếp trước khi nồi súp miso sôi trở lại.
- Cuối cùng cho súp miso ra bát, rắc hành lá lên trên rồi thưởng thức khi đang còn nóng.
Súp Miso đơn giản dễ làm mùi vị thơm ngon mang đúng hương vị Nhật Bản với nước súp vẫn thanh ngọt, tươi mát cùng rong biển và đậu hũ non vô cùng ngon miệng.

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s14135378943
Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng
Kích ứng Không
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Halal
Ngày hết hạn 1706634000
Trọng lượng 550g
Thành phần rong biển, miso đỏ
Số lượng 50
Kích Cỡ Gói 500ML
Thương hiệu Wakame
Kho hàng Hà Nội
d 811