Nhân Hạnh Nhân VICA nhập khẩu Mỹ 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Nhân hạnh nhân Roasted Almonds USA hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng
Xem thêm Thực phẩm Đóng hộp và Khô bán bởi VICA Việt NamMua Nhân Hạnh Nhân VICA nhập khẩu Mỹ 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Nhân hạnh nhân Roasted Almonds USA hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng ở đâu?
: Còn hàng
129,000 ₫
245,000 ₫
Giới thiệu Nhân Hạnh Nhân VICA nhập khẩu Mỹ 454g (1LB) đóng hũ nhựa cao cấp. Nhân hạnh nhân Roasted Almonds USA hũ nhựa cao cấp, dùng làm quà tặng, quà tết, hạt dinh dưỡng
- Nhân Hạnh Nhân nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mỹ | GTIN13: 8938511722260
- Không chất bảo quản, hóa chất (Rang bằng bơ thực vật).
- Tốt cho mẹ và thai nhi, rất tốt cho sự phát triển của não bộ.
- Tốt cho hệ tim mạch, có tác dụng làm đẹp và giảm cân, giảm sự thèm ăn.
- Hỗ trợ cân bằng đường huyết cho các bệnh nhân tiểu đường.
- Hộp sản phẩm đẹp, bao bì bắt mắt, cao cấp, giá trị chất lượng cao phù hợp làm quà biếu.
Hạt hạnh nhân là gì?
Hạt hạnh nhân hay còn có tên gọi khác là khổ hạnh nhân. Thực chất đây là một loại quả chứ không phải hạt như ta thường gọi. Hạnh nhân là thực vật thân gỗ có chiều cao khoảng 10 mét, đường kính lên đến khoảng 30cm. Cây hạnh nhân có nguồn gốc từ Trung Đông và Nam á. Qua thời gian nhờ vào giá trị dinh dưỡng và công dụng của nó trong đời sống con người, hạnh nhân đã được nhân rộng ra dọc theo bờ biển Địa Trung Hải và miền Nam châu Âu. Cây hạnh nhân thường ra hạt vào mùa thu (tháng 7-8) hàng năm. Đây là thời điểm thuận lợi để người ta thu lấy thành phẩm. Sau khi thu hoạch và sấy khô hạt, hạnh nhân được đưa ra thị trường để tiêu thụ.
Công dụng của Hạt Hạnh Nhân:
Hạt Hạnh Nhân trong đời sống sức khỏe:
1. Chống lão hóa Hạt hạnh nhân có chứa nhiều Vitamin E và các hợp chất chống lão hóa, do đó nếu sử dụng hạnh nhân mỗi ngày có thể giúp chúng ta đẩy lùi quá trình lão hóa và trẻ hóa làn gia, tăng cường sự dẻo dai và kéo dài tuổi thọ. 2. Ngăn ngừa táo bón và ung thư Trong cuộc sống hiện đại, việc ăn nhiều các chế phẩm thịt và đồ ăn sẵn đã trở thành hiệu quả tất yếu của mỗi người. Dù vậy, chế độ ăn ít rau xanh và nhiều thịt này đã gây ra chứng táo bón – một chứng bệnh phổ biến hiện nay. Táo bón tưởng chừng như là căn bệnh vô hại nhưng thực chất, căn bệnh này có thể phát triển thành bệnh trĩ và nguy hiểm hơn là ung thư đại tràng. Để ngăn ngừa căn bệnh tiềm ẩn này, chúng ta nên sử dụng hạt hạnh nhân. Trong thành phần của loại hạt này có chứa một lượng chất xơ lớn. Khi nạp vào cơ thể, chất xơ này tác dụng giống như một miếng mút bọt biển có thể chà sạch tất cả những cặn bẩn và chất thải độc hại bám ở thành ruột, từ đó ngăn ngừa nguy cơ táo bón và ung thư. 3. Giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch Sở hữu những hợp chất gây ức chế sự hoạt động của Cholesterol, hạt hạnh nhân còn có tác dụng làm giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch cho cơ thể. Mặt khác, bản thân hạnh nhân cũng là một sản phẩm có lượng Cholesterol bằng không nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày. 4. Điều hòa và làm giảm huyết áp Trong hạt hạnh nhân còn chứa một thành phần đó là Potassium (Kali). Đây là chất có tác dụng điều hòa và làm giảm huyết áp. Chính vì thế, hạnh nhân chính là một trong những thực phẩm vàng của các bệnh nhân béo phì và mắc chứng huyết áp cao.
Từ thời cổ đại, hạt hạnh nhân đã được đánh giá cao là một trong những loại hạt được yêu thích nhất của nhân loại. Loại hạt này được dùng phổ biến trong chế độ ăn uống của người Ai Cập và người Ấn Độ cổ đại. Thậm chí những người theo trường phái Ayurvedic của Ấn Độ cổ đại còn tin rằng hạt hạnh nhân có khả năng làm tăng năng lực của não bộ, khả năng trí tuệ và tuổi thọ. Trong giới y học, giá trị dinh dưỡng của hạt hạnh nhân được đánh giá cao nhất là do sự hiện diện của các axit béo chưa bão hóa đơn, chất xơ tiêu hóa, chất chống oxy hoá, Vitamin như riboflavin ( Vitamin B2) và khoáng chất vi lượng như ma-giê. Mặc dù hạt hạnh nhân có hàm lượng calo cao và được xem là “nhiều năng lượng” (như các loại hạt khác) nhưng nó cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng và các hợp chất hóa học thường thiếu trong chế độ ăn uống tiêu chuẩn của người Mỹ (đôi khi được gọi là “SAD”). Sau đây là 9 lợi ích của hạnh nhân đối với sức khỏe mà hẳn bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ: 1. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa bệnh tim và cơn đau tim Hai trong số các hợp chất hóa học dinh dưỡng hạnh nhân là các axit béo không bão hòa đơn lành mạnh và chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các yếu tố của bệnh tim mạch. Hạnh nhân đặc biệt cung cấp chất flavonoid chống oxy hóa. Hạnh nhân cũng giữ các khoáng chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tim mạch, bao gồm arginine, magiê, đồng, mangan, canxi và kali. Nghiên cứu cho thấy quả hạnh nhân giảm LDL cholesterol "xấu", đặc biệt là ở những người có lượng cholesterol cao và bệnh đái tháo đường. Hạnh nhân giúp ngăn ngừa thiệt hại từ hình thành mảng xơ vữa trong động mạch và bảo vệ chống lại sự tích tụ mảng bám nguy hiểm này. 2. Hạnh nhân hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh Hạnh nhân thường được coi là một trong những thực phẩm tốt nhất cho não. Hạnh nhân có các chất dinh dưỡng độc đáo là riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng có khả năng tích cực ảnh hưởng đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Đây là một trong những lý do tại sao người lớn, đặc biệt là người già, được khuyến khích ăn các loại hạt hạnh nhân nhiều lần mỗi tuần, vì chúng có liên quan với việc giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây ra chứng rối loạn chức năng não, bao gồm mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. 3. Hạnh nhân duy trì sức khỏe da Hạnh nhân là một nguồn tuyệt vời của vitamin E và chất chống oxy hóa khác giúp nuôi dưỡng làn da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Nghiên cứu cho thấy rằng hạnh nhân có chứa các chất dinh dưỡng nồng độ cao của catechin, epicatechin và flavonol chất chống oxy hóa, bao gồm cả quercetin, kaempferol và isorhamnetin - hợp chất chống ung thư và tổn thương da bằng cách chống stress oxy hóa, ô nhiễm và ánh sáng tia cực tím. Chất béo lành mạnh của hạnh nhân, cộng với khả năng cải thiện lưu thông, cũng giúp giữ cho làn da ngậm nước và có khả năng tốt hơn để chữa lành vết thương. 4. Hạnh nhân giúp kiểm soát nồng độ đường huyết và ngăn chặn đái tháo đường Ngoài việc quản lý lượng đường trong máu và ngăn ngừa kháng insulin, lợi ích hạnh nhân bao gồm khả năng giảm các nguy cơ phổ biến khác của bệnh đái tháo đường: trọng lượng cơ thể không tốt, viêm và mức độ cao của stress oxy hóa. 5. Hạnh nhân trợ giúp giảm cân và giảm cơn thèm ăn Chất béo lành mạnh và chất xơ hỗ trợ trong việc giảm cân vì nó giúp bạn cảm thấy no, kiềm chế ăn quá nhiều và ăn vặt không lành mạnh. Mặc dù các loại hạt có nhiều chất béo và calo, chúng kéo dài cảm giác hài lòng sau khi ăn và giữ lượng đường trong máu ổn định hơn. Như vậy, bạn sẽ ít có khả năng để ăn các món giàu năng lượng và làm giảm sự thèm ăn. 6. Hạnh nhân tăng hấp thụ dinh dưỡng Hạnh nhân cũng được coi là một trong những loại hạt duy nhất giúp kiềm hóa đường tiêu hóa, làm giảm sự tích tụ axit và cân bằng pH của cơ thể. Một mức độ pH khỏe mạnh là rất quan trọng cho tiêu hóa thích hợp, khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật. 7. Hạnh nhân tăng sức khỏe tiêu hóa Ngoài chất béo lành mạnh và các phân tử kiềm hình thành, hạnh nhân (đặc biệt là da của hạnh nhân) có chứa các thành phần probiotic giúp tiêu hóa, giải độc và phát triển vi khuẩn lành mạnh trong hệ vi sinh vật đường ruột. 8. Hạnh nhân có thể giúp chống lại ung thư và viêm Hạnh nhân chứa gamma-tocopherol, một dạng của vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do và oxy hóa liên quan đến ung thư. Nhiều nghiên cứu tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ hạt hạnh nhân và phòng chống ung thư, bao gồm giảm nguy cơ ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt và ung thư vú. 9. Hạnh nhân giúp duy trì sức khỏe răng và xương Hạnh nhân là một nguồn tốt của các khoáng chất vi lượng, bao gồm magiê và phốt pho, là một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc xây dựng và duy trì răng và xương. Lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân bao gồm khả năng giúp ngăn ngừa sâu răng, chống sâu răng, giảm nguy cơ gãy xương và chống loãng xương.
VICA hay còn gọi là "Vị Cà Phê", là thương hiệu được nhắc đến nhiều ở năm 2020-2021 nhờ vào dòng sản phẩm "Cà Phê Việt" và "Mật Ong Cà Phê". Nhờ chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng, VICA luôn là tâm điểm của các Fan sành uống Cà Phê, là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vào đầu năm 2020, nhu cầu về các dòng thực phẩm cao cấp của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em có thai, có trẻ sơ sinh rât lớn nhưng người tiêu dùng lại thường xuyên mua phải những mặt hàng "Mắc Ca", "Óc Chó", "Hạnh Nhân", "Hạt Dẻ" với giá cắt cổ, hoặc giá rẻ nhưng chất lượng kém. Thấu hiểu nỗi lo ấy, VICA đã ký với đối tác Abs0lute Organlc của Úc cũng như các thương hiệu thực phẩm lớn từ Hoa Kỳ như Organic Farms, và một số nhà cung cấp thực phẩm uy tín để mang đến nguồn nguyên liệu nông sản cao cấp với giá tốt tới tay người tiêu dùng.
GIÁ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG MỸ
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | VICA |
---|---|
SKU | l560690479 |
Dòng sản phẩm | Nhân Hạnh Nhân VICA 454G |
Loại bảo hành | Bằng Hóa đơn mua hàng |
Thời gian bảo hành | 2 năm |
Đóng gói | Nhân Hạnh Nhân VICA 454G |
d | 811 |