NHỰA ĐÀO VÂN NAM - mủ đào - giàu collagen -- khắc tinh của lão hóa -nấu CHÈ DƯỠNG NHAN - 50g/100g
Xem thêm sản phẩm Thực phẩm Đóng hộp và KhôMua NHỰA ĐÀO VÂN NAM - mủ đào - giàu collagen -- khắc tinh của lão hóa -nấu CHÈ DƯỠNG NHAN - 50g/100g ở đâu?
: Còn hàng
: TP. Hồ Chí Minh
35,000 ₫
Giới thiệu NHỰA ĐÀO VÂN NAM - mủ đào - giàu collagen -- khắc tinh của lão hóa -nấu CHÈ DƯỠNG NHAN - 50g/100g
Nhựa đào - nhựa cây hoa đào.Nhựa đào Vân Nam.
Trung quốc - đặc sản.
Đặc tính khô cứng, ngâm nở, màu vàng ngà đến màu đỏ cánh gián (màu caramel)
Nhựa là phần dưỡng chất để nuôi cây, nuôi trái. Nhựa cây là phần tinh tuý, giàu dinh dưỡng, khoáng chất.
Nhựa đào giàu collagen thực vật. Collagen là hợp chất có trong tế bào da, giúp đảm bảo tính đàn hồi cho da, giúp liền da mau lành vết thương.
Dạo gần đây, nổi lên phong trào CHÈ DƯỠNG NHAN. Mỗi tuần ăn 3 bát chè sẽ giúp da dẻ đẹp ra, sáng da, khoẻ người, tự tin.
----------------
Hàng nhập khẩu.
Xuất xứ TQ.
Hạn sử dụng 12 tháng.
Ngày sx trên bao bì.
Đóng gói chuẩn 500g. Shop chia lẻ 50g 100g
Bảo quản nơi khô mát.
?QUI CÁCH : 100g/500g bằng túi Zipper
Mủ đào
Công dụng tuyệt vời của nhựa đào
Sở dĩ nhựa đào trở thành món cực phẩm thanh mát được nhiều người ưa thích là vì trong nhựa đào có chứa collagen, galactose, rhamnose và các amino axit, đặc biệt nhựa đào có chứa rất nhiều collagen có tác dụng dưỡng nhan và làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Sử dụng nhựa đào như một món ăn thanh mát hằng ngày sẽ giúp:
Sở hữu một làn da sáng mịn, ngăn ngừa nếp nhăn.
Làm sạch máu, giảm mỡ máu, kiểm soát cân nặng, giảm cholesterol, giải tỏa căng thẳng và tốt cho tiêu hóa.
Thải độc cho cơ thể…
Nhựa đào – chất keo thực vật dễ tiêu hóa với ngàn cách chế biến
– Nhựa Đào
Nhựa đào có thể kết hợp chưng với táo đỏ, kỷ tử, bồ mễ, long nhãn…, nấu chén chè thanh mát, giải nhiệt.
Kết hợp làm sữa chua nhựa đào
Nhựa đào cũng được dùng chế biến món ăn như thịt hầm nhựa đào hay nhựa đào hầm đu đủ.
Huyền Trà rất vui vì luôn mang được những món cực phẩm quý hiếm từ nhiều vùng đất xa xôi để về phục vụ khách yêu.
Cách chế biến sử dụng:
- Lấy khoảng 3, 4 viên nhựa hoa đào ngâm qua đêm (khoảng 12 tiếng) để nở to. Cách 5 tiếng thay nước 1 lần.
- Lọc bụi bẩn lần cuối bằng cách cho nhựa đào vào rổ lưới, lắc nhẹ rổ dưới vòi nước.
- Đổ vào ít nước nấu khoảng 20 phút cho chín rồi thả long nhãn, táo, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, mật ong vào chưng thêm 5-10 phút nữa. Có thể nấu riêng các nguyên liệu rồi trộn lại.
- Có thể chưng cùng với tổ yến.
- Ăn nóng hoặc lạnh đều ngon.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU CHÈ TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO
Chuẩn bị phần ăn 10 người:
Tuyết yến: 10gr . Tuyết yến nở ra rất nhiều nên dùng ít thôi nhé
Kỷ tử: 20gr
Nhãn hưng yên: 50g
Táo đỏ: 50g hoặc nhiều hơn tuỳ ý
Lá dứa: 2 lá
Nhựa đào: 50g, nhựa ăn rất ngon nên tuỳ ý
Tuyết liên tử : 20g
Sơ chế: nhựa đào ngâm cho tới khi nở. Kỷ tử + táo đỏ + nhãn hưng yên nấu cùng đường phèn cho tới khi nào nở đều, mềm, cho lá dứa vào cho thơm . Sau đó cho tuyết yến và nhựa đào vào khoáy cho tới khi tuyết yến nở, tuyết yến nở rất nhanh và nở ra rất
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s2337698066 |
---|---|
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | TP. Hồ Chí Minh |
d | 811 |