[Nước Mắm 40N Nguyên Chất Xuất Khẩu Amazon Mỹ ] Nước mắm truyền thống SUCHI 40N đạm tự nhiên, sánh đặc thịt cá , có Chứng nhận Chỉ Dẫn Địa Lý, xuất khẩu Mỹ và bán trên Amazon Mỹ, giải thưởng OCOP 4 Sao
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Womart.vn - The voice of ruralMua [Nước Mắm 40N Nguyên Chất Xuất Khẩu Amazon Mỹ ] Nước mắm truyền thống SUCHI 40N đạm tự nhiên, sánh đặc thịt cá , có Chứng nhận Chỉ Dẫn Địa Lý, xuất khẩu Mỹ và bán trên Amazon Mỹ, giải thưởng OCOP 4 Sao ở đâu?
Giới thiệu [Nước Mắm 40N Nguyên Chất Xuất Khẩu Amazon Mỹ ] Nước mắm truyền thống SUCHI 40N đạm tự nhiên, sánh đặc thịt cá , có Chứng nhận Chỉ Dẫn Địa Lý, xuất khẩu Mỹ và bán trên Amazon Mỹ, giải thưởng OCOP 4 Sao
SUCHI hiện là nhãn hàng DUY NHẤT là Nước mắm nguyên chất truyền thống đạt đủ 5 tiêu chuẩn:
CAM KẾT NGUYÊN CHẤT 5 KHÔNG TRÊN NHÃN
Có Chứng Nhận Chỉ Dẫn Địa Lý " PHAN THIẾT " - Xuất Khẩu Amazon Mỹ - Giải thưởng OCOP 4 Sao - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020Nếu như nói đến Sushi là nói đến đất nước Nhật Bản , nói đến Pizza là nói đến đất nước hình chiếc ủng và món mì Ý nổi tiếng hay nói đến món cơm hải sản Paella là nói đến đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, cổ kính thì khi nói về thực phẩm vị Umami nói chung và Nước Mắm nói riêng thì Nước Mắm là điều mình muốn nói với các bạn về niềm tự hào của ẩm thực Việt Nam, niềm tự hào của đất nước có chiều dài bờ biển hơn 1.000 Km.
Nếu ai hỏi rằng đất nước tôi có gì. Điều đầu tiên mà tôi muốn nói trong niềm tự hào với các bạn bè trên thế giới là “ Nước Mắm “ , nói đến Nước Mắm của Việt Nam thì tên tiếng Anh là “ Tradition Pure Anchovy Fish Sauce “ nghĩa là Nước mắm cá cơm nguyên chất được sản xuất theo phương pháp truyền thống ủ chượp từ 6 tháng đến 1 năm từ Cá cơm tươi và muối biển. Do đó thành phần của Nước mắm nguyên chất ( còn gọi là nước mắm truyền thống ) chỉ có 70% Cá và 30% muối, ngoài ra không có các thành phần phụ gia gì khác.
Tại sao mình nói“ Nước mắm truyền thống là niềm tự hào của người Việt Nam “là bởi vì:
+ Công thức Quốc Dân :Hầu như dân biển Việt Nam, ai ai cũng đều biết làm nước mắm , nó đơn giản và KHÔNG CÓ BÍ QUYẾT CÁ NHÂN GIA TRUYỀN GÌ CẢ hay CÔNG THỨC TRĂM NĂM, NGÌN NĂM . Nó chỉ đơn giản là Công thức kết hợp 70% Cá cơm than, cá cơm vàng và 30% muối biển tinh. Tùy vùng miền, quy mô mà dùng lu, khạp , thùng gỗ mít, gỗ bằng lăng ( ko có gỗ sồi nha quý dzị ) ủ chượp từ 6 tháng đến 12 tháng, kết hợp quy trình khoáy , đảo, kéo, rút và phơi nắng sẽ cho ra những giọt nước mắm nhĩ sánh vàng và thơm ngào ngạt.
+ Chất lượng Cá Cơm và Muối và NẮNG làm nên niềm tự hào của Nước Mắm Việt Nam :Mình nói như vậy là vì Chất Lượng Cá Cơm và Muối Biển Việt Nam rất cao do đặc thù vùng Biển Việt Nam là tập hợp nhiều dòng nước Đối Lưu ( nóng & lạnh ) , kéo theo nhiều phù du làm thức ăn cho các loài sinh vật biển, do đó Cá Cơm của VN chất lượng thịt đậm đà, proetin cao tạo ra Nước mắm có độ Đạm Cao. Một cái nữa là, nếu ai thử Nước Mắm Phú Quốc và Nước Mắm Phan Thiết hay Miền Trung thì có sự khác biệt về độ mạn và mùi nồng ngào ngạt của Nước Mắm Phan Thiết hoặc Các vùng Duyên Hải Trung Bộ có độ nồng cao hơn, mặn hơn đó là do ảnh hưởng củi Chất Lượng Nắng đến quá trình chuyển đổi Acid Amin xảy ra mạnh khi bà con phơi nắng, khuấy, đảo, kéo rút. Cái nắng chói chang của miền Trung thì khỏi nói rồi, nên NẮNG là đặc sản của Dân xứ Phan nói riêng, các tỉnh duyên hải miền Trung nói chung. Vì đặc thù này nên mới có sự khác nhau về “ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ “, các bạn nước ngoài đặc biệt là Châu Ân rất thích các sản phẩm có“ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ “hay còn gọi là Origin Protected Product
“ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ cho Nước Mắm “– ChỈ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nào có cơ sở sản xuất nước mắm nguyên chất, đóng chai, đủ điều kiện VSATTP tại nơi cấp CHỈ DẪN ĐỊA LÝ mới được Chứng Nhận CHỈ DẪN ĐỊA LÝ. Các nước Châu Âu, US rất quan tâm điều này vì nó đảm bảo được sản phẩm gắn Logo CHỈ DẪN ĐỊA LÝ là sản phẩm chắc chắn được sản xuất tại nơi đó.
Chỉ có các DN thực sự có cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống mới được cấp Chứng Nhận Sử Dụng Logo Chỉ Dẫn Địa Lý.
TCVN 5107:2003 và mới đây là TCVN 5107:2018 Quy định rõ có 2 loại nước mắm, nhằm đem lại sự rõ ràng, minh bạch cho Bà con làm nước mắm truyền thống:
+ Nước Mắm Nguyên Chất:Nước mắm chỉ có Cá và Muối . Đây cũng chính là Công thức làm nước mắm theo phương pháp ủ chượp truyền thống trong các lu, khạp, thùng gỗ của người dân nước ta tùy thời gian 6 tháng hay 1 năm. Cho nên, nói đến Nước Mắm Nguyên Chất có thể hiểu đây là Nước Mắm Truyền Thống.
+ Nước Mắm:Là Nước Mắm Nguyên Chất có pha chế kết hợp với các chất khác như… phụ gia, chất tạo ngọt tổng hợp 931, 932 , điều vị 623,621…tạo màu..hoặc các chất khác theo quy định VSATTP của BYT. Hay còn gọi là Nước Mắm Pha Chế.
DO ĐÓ, KHI MUA NƯỚC MẮM , NGƯỜI DÙNG NÊN KIỂM TRA NHÃN THÀNH PHẦN ĐƯỢC DÁN TRÊN SẢN PHẨM THÌ CÓ THỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT HAY NƯỚC MẮM PHA CHẾ.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | Tâm An |
---|---|
SKU | l1536250717 |
Cách đóng gói | Chai |
Loại đóng gói | Thùng carton |
Nhu cầu dinh dưỡng | "Không đường" |
Delivery Option Instant | Có |
Phong cách ẩm thực | Khác |
Warranty Type | Bằng Hóa đơn mua hàng,Bằng Hóa đơn mua hàng |
d | 812 |