Ớt thóc, ớt bay, ớt rừng Tây Nguyên
Xem thêm sản phẩm Gia Vị và Chế BiếnMua Ớt thóc, ớt bay, ớt rừng Tây Nguyên ở đâu?
: Còn hàng
20,000 ₫
20,000 ₫
Giới thiệu Ớt thóc, ớt bay, ớt rừng Tây Nguyên
Ớt thóc còn được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là Ớt xiêm, ớt hiểm hoặc ớt rừng. Nó có tên khoa học là Capsicumn annuum L. Trong y học, ớt thóc được sử dụng giúp ăn ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa, rất tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể. Đặc biệt, xớt xiêm rất tốt cho những người mắc bệnh đầy hơi và viêm mật.
Ớt thóc tại nông sản Thiên Hồng được trồng theo phương pháp tự nhiên, không dùng chất bvtv và phân hoá học nên không để chín được, chỉ hái khi trái già.
Ớt sẽ được thu hái khi đã có đơn đặt hàng, được đựng trong túi có hút chân không và hút ẩm. Sau khi nhận hàng vui lòng mở bao bì ngay và sử dụng bảo quản như thông thường.
Đặc điểm và tác dụng
- Ớt xiêm xanh giàu chất capsaixinae có tác dụng giảm đau, hỗ trợ phong thấp, bệnh gout, viêm khớp, đau dây thần kinh.
- Nước cốt từ ớt xiêm xanh có tác dụng kích thích da
- Phụ nữ kinh nguyệt không đều, da mỏng dễ bị nám, tàn nhang thì không nên ăn nhiều ớt xiêm, nhất là vào buổi tối.
- Ngoài ra, dân ta thường dùng ớt hiểm để phòng ngừa nước độc, nước bị ô nhiễm.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1912675233 |
Định lượng | 100g |
Hữu cơ | Có |
Cách đóng gói | Túi |
d | 812 |