Bazos

Quả vani (vanilla bean) chuẩn nhập Madagascar siêu thơm

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Đồ làm bánh VANA 
Mua Quả vani (vanilla bean) chuẩn nhập Madagascar siêu thơm ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
58,000 ₫

Giới thiệu Quả vani (vanilla bean) chuẩn nhập Madagascar siêu thơm

- Xuất xứ: Madagascar
- Công dụng: Tạo nên hương và vị kem, ngậy cho các sản phẩm liên quan đến thực phẩm, đồ uống...
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, sạch sẽ, tách biệt khỏi các nguyên liệu có mùi khác.
- Lưu ý: Không đông lạnh.
- Hàng loại A, quả vani to bóng và siêu thơm. Hàng do shop tự nhập không qua trung gian nên đảm bảo nguồn hàng chuẩn chỉnh, giá siêu tốt và cực ít cửa hàng đồ làm bánh có bán.
* Hạn sử dụng: Trong quả Vanilla có thành phần chống ô xi hoá và nếu quả đã được xử lý tốt thì sẽ để được rất lâu, không bị mốc, hỏng. Chiết xuất thì hạn sử dụng là 2 năm, tuy nhiên, nếu bảo quản tốt thì để được lâu hơn.
Cách ngâm quả vani:
* CHUẨN BỊ:
Quả vani (vanilla bean) chuẩn nhập Madagascar siêu thơm
- Chai thuỷ tinh tối màu
- Rượu trắng nồng độ 35-40 độ
* ĐỊNH LƯỢNG:
- 1x: 100gram ngâm với 1kg rượu (phù hợp với làm bánh và đồ uống)
- 2x: 200gram/1kg rượu
- 3x: 300gram/1kg rượu Ngâm càng đặc sẽ càng thơm hơn, tuy nhiên nếu dùng cho làm bánh và đồ uống phải điều chỉnh lượng dùng ít đi.
* XỬ LÝ VÀ NGÂM:
- Dùng dao chẻ dọc quả vani, giữ nguyên hạt bên trong.
- Đổ rượu vào chai, quả vani phải được ngâm ngập trong rượu. Đậy chặt nắp chai lại và lắc nhẹ.
* LƯU Ý:
- Nên để nơi tối nếu dùng chai sáng màu - Để nơi khô ráo, thoáng mát, không lẫn mùi, không có ánh nắng trực tiếp. - Thi thoảng lắc đều chai.
- Sau 4-6 tháng chiết xuất đã sẵn sàng sử dụng.
- Không mở ra trong thời gian ngâm tránh bay mùi.

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s8950769087
Hạn sử dụng 24 tháng
Xuất xứ Madagascar
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 811