Set nguyên liệu làm bánh flan - làm caramen khoảng 15 cốc
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi The Cakeki - Shop đồ làm bánhMua Set nguyên liệu làm bánh flan - làm caramen khoảng 15 cốc ở đâu?
: Còn hàng
: Hà Nội
86,000 ₫
Giới thiệu Set nguyên liệu làm bánh flan - làm caramen khoảng 15 cốc
Caramen là món ăn vặt yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với hương vị thơm ngon, béo ngậy, đã thử một lần là chỉ muốn ăn lần 2, lần 3 thôi.Nếu bạn đang muốn làm món ăn vặt cho cả gia đình thưởng thức, đặc biệt là các con thì làm CARAMEN là chuẩn rồi.
Set nguyên liệu bao gồm:
- Sữa tươi không đường 220ml: x3
- Bột whipping 100g: x1
- Sữa đặc có đường ông Thọ dạng tuýp 165g: x1
Hướng dẫn cách làm
Bước 1: Thắng nước đường:
- Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng.
Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa:
- Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm.
- Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều.
- Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1.
Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh:
- Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút.
- Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bếp ga.
Chi Tiết Sản Phẩm
SKU | s9476677237 |
---|---|
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Thương hiệu | OEM |
Kho hàng | Hà Nội |
d | 811 |