Bazos

Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị, tùy chọn

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi doanvatgiasi 
Mua Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị, tùy chọn ở đâu?
doanvatgiasi Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
20,000 ₫ 29,000 ₫

Giới thiệu Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị, tùy chọn

HSD: 12 tháng

NSX in trên bao bì

Xuất xứ:Hàn Quốc

cách nấu tokbokki sốt tương ớt:

Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu

Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)

Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.

Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.

Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.

Sốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị, tùy chọnSốt tương ớt Hàn Quốc dùng nấu bánh gạo, mì cay, lẩu đủ vị, tùy chọn

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1624672854
d 812