Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo 100gr
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi AzShop99Mua Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo 100gr ở đâu?
: Còn hàng
14,000 ₫
14,000 ₫
Giới thiệu Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo 100gr
SỐT NẤU BÁNH GẠO TOKBOKKI NÊM GIA VỊ 100GXUẤT XỨ : Hàn QuốcHạn sử dụng :12 tháng✔✔Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt :✌Nguyên liệu cần chuẩn bị:– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)– 3 – 4 miếng chả cá– 1/4 cải bắp, hành lá– Dầu vừng, vừng rang– 3 muỗng canh nước sốt cay– cà rốtCách chế biếnBước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.Bước 3: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi.Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắChi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1677209632 |
Nhu cầu dinh dưỡng | Không có chất béo bão hòa |
Types of Dips | Khác |
d | 812 |