Bazos

Tokbokki phô mai 500G kèm 100G sốt và chả Hàn Quốc[Chỉ Giao Tại Hà Nội]

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi hashikomart 
Mua Tokbokki phô mai 500G kèm 100G sốt và chả Hàn Quốc[Chỉ Giao Tại Hà Nội] ở đâu?
hashikomart Xem Shop
: Còn hàng
: Hà Nội
: Shopee.vn
109,000 ₫ 130,000 ₫

Giới thiệu Tokbokki phô mai 500G kèm 100G sốt và chả Hàn Quốc[Chỉ Giao Tại Hà Nội]

(CHỈ GIAO MIỀN BẮC) (CHỈ GIAO MIỀN BẮC)
Lưu ý: Shop chỉ giao tại các tỉnh lân cận Hà nội và mua kèm ĐÁ KHÔ GIỮ NHIỆT. Khách tỉnh ở xa và khu vực MIỀN NAM muốn đặt shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng giao tới bị hư hỏng nhé.
COMBO NÀY SHOP CHỈ GIAO TẠI HÀ NỘI THÔI NHÉ KHÁCH
Tokbokki phô mai 500G kèm 100G sốt và chả Hàn Quốc
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 6 tháng
Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền!
aa. Món bánh gạo xào nước:
B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo HQ.
B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào.
B3: Cho 100g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút.
Tokbokki phô mai 500G kèm 100G sốt và chả Hàn Quốc[Chỉ Giao Tại Hà Nội]
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích).
bb.Món bánh gạo chiên:
B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước.
B2: Cho ít dầu vào chảo nóng.
B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút.
B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s.
B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích
Lưu ý ở B2: nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai
cc.CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI
Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ .
Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi.
Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.
Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được.
Hashiko Mart chuyên cung cấp sỉ và lẻ:
Bánh gạo tokbooki Hàn Quốc : bánh gạo truyền thống, bánh gạo nhân phô mai, bánh gạo lắc phô mai,…
Các loại bánh kẹo nhập khẩu: bánh yến mạch Hàn Quốc, bánh chocopie chuối, bánh Nut chocolate , Hàn Quốc, bánh ăn kiêng, bánh cốm gạo,…
Gia vị nhập khẩu Hàn Quốc: bột phô mai, bột tương đen, sốt cari cay, ớt bột Hàn Quốc, bột xí muội, sốt mayonnaise, đường nâu(đen) Hàn Quốc, dầu mè, dầu ớt,…
Các món ăn vặt hot nhất hiện nay.
Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường
#tokbokkihanquoc #tokbokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #lautokbokki #tokbokkimuaodau

Chi Tiết Sản Phẩm

SKU s7205915561
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 811