Bazos

Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]

Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Và Cà Phê 
Mua Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby] ở đâu?
: Còn hàng
: Lazada.vn
30,000 ₫ 50,000 ₫

Giới thiệu Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]

TRÂN CHÂU KRUB.O CÓ THẬT SỰ THƠM NỨC MŨI DÙ CHƯA MỞ TÚI NHƯ LỜI ĐỒN?
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: Trân châu Hoàng Kim và trân châu hoàng kim baby 0.8 có hương vị ngọt thanh, khi nấu chín có màu vàng trong suốt rất đẹp mắt, khi nhai sẽ cảm nhận được độ giòn giòn, thơm nhẹ. Đặc biệt, khi được ngâm trong siro đường đen, Trân châu Hoàng Kim lại càng thơm ngon đậm đà, xứng đáng là topping cộng hưởng tuyệt với dành cho các món chè, sữa chua, trà sữa, bánh flan…

Bước 1: Định lượng nước đổ vào nồi đun sôi. Sử dụng lượng nước gấp 9 lần lượng trân châu. Bước 2: Khi nước sôi, đổ trân châu vào nồi, nấu 30 phút rồi tắt bếp. Bước 3: Sau đó, xả ráo trân châu, trộn đường hoặc siro, ủ trong 10 phút rồi sử dụng. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Bước 1: Định lượng nước đổ vào nồi đun sôi. Sử dụng lượng nước gấp 9 lần lượng trân châu. Bước 2: Khi nước sôi, đổ trân châu vào nồi, nấu 5 phút rồi tắt bếp, ủ thêm 5 phút. Bước 3: Sau đó, xả ráo trân châu và sử dụng. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN HOÀNG KIM BABY:

HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN HOÀNG KIM:

TRÂN CHÂU HOÀNG KIM
TRÂN CHÂU ĐEN
- Thành phần: Tinh bột sắn, nước, đường nâu, - Khối lượng: 1000gr - Xuất xứ: Việt Nam Ưu điểm: – Trân châu được làm từ công thức riêng của Krub.O với quy trình đạt chuẩn chất lượng VSATTP, với tỉ lệ bột và nước đầy đủ tạo nên vị dẻo dai cho mỗi viên trân châu – Sự dụng màu caramen – mang lại sắc nâu cánh gián lúc sống và khi luộc lên là màu đen óng ánh vô cùng đẹp mắt – Đóng gói 1kg, phù hợp sử dụng nhiều lần, dễ dang bảo quản khi không dùng hết – Dùng làm toppong không chỉ trong trà sữa trân châu mà còn cả sữa tươi, trà hoà quả, ăn kèm caramen, tàu hũ HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN: Bước 1: Định lượng nước đổ vào nồi đun sôi. Sử dụng lượng nước gấp 9 lần lượng trân châu. Bước 2: Khi nước sôi, đổ trân châu vào nồi, nấu 30 phút rồi tắt bếp. Bước 3: Sau đó, xả ráo trân châu, trộn đường hoặc siro, ủ trong 10 phút rồi sử dụng.
Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]Trân Châu Krub,O - Topping thơm ngon độc lạ [TC đường đen/ hoàng kim/ baby]

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu Krub.O
SKU l1843783577
Cách đóng gói Túi
Nước sản xuất Việt Nam
Loại bảo hành Không bảo hành
d 812