Túi 500gr hạt bắp rang bơ làm bổng
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi pdgroupMua Túi 500gr hạt bắp rang bơ làm bổng ở đâu?
: Còn hàng
30,000 ₫
30,000 ₫
Giới thiệu Túi 500gr hạt bắp rang bơ làm bổng
- THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Túi 500gr hạt bắp rang bơ làm bổng
- Trọng lượng: 500gr
- Sai số: +- 10gr (chênh lệch sai số kỹ thuật)
- Quy cách: Túi zip / Túi nilong
- Nhóm thực phẩm: Đậu hạt khô
- Hạn sử dụng: 09 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam - Nông sản Việt
- Bảo quản:
- * Để nơi thoáng mát, khô ráo
- * Tránh ánh nắng trực tiếp/ ẩm ướt
- * Nhiệt độ bảo quản tốt nhất trong tủ mát.
- Hướng dẫn thực hiện:
- B1: Chuẩn bị nguyên vật liệu làm bắp rang bơ cho 2 người
- - Hạt bắp khô 200 gr
- - Đường cát trắng 200 gr
- - Bơ nhạt 100 gr
- - Dầu ăn 2 muỗng canh
- - Nước lọc 100 ml
- B2: Làm bắp rang
- Cho 3 muỗng canh dầu thực vật vào nồi (lượng dầu này có thể thay đổi tùy thuộc vào gợi ý trên gói bắp khô mà bạn mua). Sử dụng nồi hoặc chảo nắp có lỗ để thoát hơi trong quá trình rang bắp. Điều này giữ cho bỏng ngô không bị dai.
- Vặn lửa vừa và thả hai hạt bắp vào nồi để thử độ nóng. Khi những hạt bắp bắt đầu bung lên, dầu đủ nóng thì thêm phần bắp còn lại.
- Thêm số lượng hạt gợi ý trên túi vào chảo và đậy nắp lại. Nếu nắp nồi không có lỗ, hãy giữ cho nó hơi hé ra.
- Nhẹ nhàng lắc chảo để giữ cho hạt bắp không bị cháy.
- Khi bắp ngừng bung hạt, tắt bếp. Đợi một vài giây cho những hạt bắp cuối cùng bung ra, và sau đó tháo nắp ra để tránh hơi nước làm mềm hạt bắp.
- Ngay lập tức đổ bỏng ngô vào một cái bát, thêm gia vị yêu thích của bạn và thưởng thức.
- B3: Làm áo bơ
- Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ rồi cho đường và khoảng 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho đến khi đường tan chảy và chuyển dần sang màu nâu cánh gián. Trong khi đun phải dùng đũa khuấy đều nếu không đường sẽ bị cháy.
- Cho lượng bơ đã chuẩn bị vào chảo cùng với một chút nước, tiếp tục đảo cho bơ tan hết rồi vặn nhỏ lửa lại. Lúc này bạn đã có hỗn hợp đường - bơ thơm ngậy màu cánh gián. Trút hết bỏng ngô vào nồi, đảo đều từ 3 - 4 phút để hạt bắp thấm hỗn hợp bơ – đường.
- B4: Thành phẩm
- Món bắp rang bơ có được là hạt bắp phải có màu vàng óng, đẹp mắt. Đây chính là màu sắc đặc trưng của bắp kết hợp cùng với màu vàng nhạt của bơ. Khi thưởng thức bắp rang bơ các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm ngậy của bơ và một chút hương thoang thoảng của vani vô cùng hấp dẫn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM: Tên sản phẩm: Túi 500gr hạt bắp rang bơ làm bổng Trọng lượng: 500gr Sai số: +- 10gr (chênh lệch sai số kỹ thuật) Quy cách: Túi zip / Túi nilong Nhóm thực phẩm: Đậu hạt khô Hạn sử dụng: 09 tháng Xuất xứ: Việt Nam - Nông sản Việt Bảo quản:
* Để nơi thoáng mát, khô ráo * Tránh ánh nắng trực tiếp/ ẩm ướt * Nhiệt độ bảo quản tốt nhất trong tủ mát. Hướng dẫn thực hiện: B1: Chuẩn bị nguyên vật liệu làm bắp rang bơ cho 2 người - Hạt bắp khô 200 gr - Đường cát trắng 200 gr - Bơ nhạt 100 gr - Dầu ăn 2 muỗng canh - Nước lọc 100 ml B2: Làm bắp rang Cho 3 muỗng canh dầu thực vật vào nồi (lượng dầu này có thể thay đổi tùy thuộc vào gợi ý trên gói bắp khô mà bạn mua). Sử dụng nồi hoặc chảo nắp có lỗ để thoát hơi trong quá trình rang bắp. Điều này giữ cho bỏng ngô không bị dai. Vặn lửa vừa và thả hai hạt bắp vào nồi để thử độ nóng. Khi những hạt bắp bắt đầu bung lên, dầu đủ nóng thì thêm phần bắp còn lại. Thêm số lượng hạt gợi ý trên túi vào chảo và đậy nắp lại. Nếu nắp nồi không có lỗ, hãy giữ cho nó hơi hé ra. Nhẹ nhàng lắc chảo để giữ cho hạt bắp không bị cháy. Khi bắp ngừng bung hạt, tắt bếp. Đợi một vài giây cho những hạt bắp cuối cùng bung ra, và sau đó tháo nắp ra để tránh hơi nước làm mềm hạt bắp. Ngay lập tức đổ bỏng ngô vào một cái bát, thêm gia vị yêu thích của bạn và thưởng thức. B3: Làm áo bơ Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ rồi cho đường và khoảng 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho đến khi đường tan chảy và chuyển dần sang màu nâu cánh gián. Trong khi đun phải dùng đũa khuấy đều nếu không đường sẽ bị cháy. Cho lượng bơ đã chuẩn bị vào chảo cùng với một chút nước, tiếp tục đảo cho bơ tan hết rồi vặn nhỏ lửa lại. Lúc này bạn đã có hỗn hợp đường - bơ thơm ngậy màu cánh gián. Trút hết bỏng ngô vào nồi, đảo đều từ 3 - 4 phút để hạt bắp thấm hỗn hợp bơ – đường. B4: Thành phẩm Món bắp rang bơ có được là hạt bắp phải có màu vàng óng, đẹp mắt. Đây chính là màu sắc đặc trưng của bắp kết hợp cùng với màu vàng nhạt của bơ. Khi thưởng thức bắp rang bơ các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm ngậy của bơ và một chút hương thoang thoảng của vani vô cùng hấp dẫn.
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1435382443 |
Warranty Type | Không bảo hành,Không bảo hành |
d | 812 |