Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá/Thịt kho - 80G
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Meat Shop Mr.BaMua Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá/Thịt kho - 80G ở đâu?
: Còn hàng
12,000 ₫
15,000 ₫
Giới thiệu Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá/Thịt kho - 80G
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá/Thịt kho - 80G
- Giá: vnđ
- Chiết xuất từ RAU CỦ QUẢ TƯƠI giúp hương vị tươi ngon tự nhiên
- AN TOÀN không thêm chất bảo quản
- Ướp ngon, vị chuẩn, không cần nêm nếm
- Thành phần: Nước mắm (cá cơm, muối), đường, chiết xuất từ rau củ quả tươi 16,79% (hành tím, tỏi, hành tây, cà chua, hành lá), dầu cọ, nước màu dừa, muối, bột bắp, tiêu, chất điều vị (621,631,627), phẩm màu tự nhiên (160c), phẩm màu tổng hợp (150a), chất ổn định (415).
- HSD: 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Cá/thịt kho được dùng để chế biến món Cá/thịt kho. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sản phẩm để chế biến món Thịt kho tàu, Cá kho thơm... đều rất thơm ngon và hấp dẫn.
- Hướng dẫn thực hiện món: Cá/thịt kho
- 1. Nguyên liệu (khẩu phần cho 4 - 5 người ăn):
- - 500g cá hoặc thịt rửa sạch
- - 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Cá/thịt kho
- 2. Thực hiện:
- Bước 1: Ướp 1 gói Gia vị hoàn chỉnh Barona - Cá/Thịt Kho với 500g cá hoặc thịt trong 20 - 30 phút, nếu ăn cay có thể thêm ít ớt băm (tùy thích).
- Bước 2: Cho ít dầu vào chảo, xào thơm hành tỏi băm và cho Cá/Thịt vào trở đều cho đến khi Cá/Thịt bắt đầu săn lại.
- Bước 3: Thêm nước vừa ngập mặt Cá/Thịt, nấu đến khi nước sôi vặn nhỏ lửa lại và tiếp tục kho với lửa nhỏ cho đến khi Cá/Thịt thấm vị và nước xốt sệt lại.
- Bước 4: Trang trí Cá/Thịt ra đĩa, rắc ít tiêu để tạo thêm hương vị cho món cá kho, dùng với cơm nóng.
Thật đơn giản với vài bước thực hiện và bạn sẽ cảm nhận được ngay món kho khác biệt dành cho cả gia đình mình mà lại cực kì đơn giản và tiện lợi.
- Số lượng:

Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1896438408 |
Delivery Option Instant | Có |
d | 812 |