Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng
Xem thêm Gia Vị và Chế Biến bán bởi Shop_chuyên sỉ Bé BắpMua Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng ở đâu?
Giới thiệu Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng
- ( combo 2 chai ) Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng
( combo 2 chai ) Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng
( combo 2 chai ) Mắm nêm Dì Cẩn 500ml x 2 Loại Chai Đặc Biệt Đặc Sản Đà Nẵng
Mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng với vị mặn mà cùng mùi thơm đặc trưng đã làm si mê bao nhiêu tầm hồn ăn uống.
Mắm nêm hay mắm cái, được chế biến bằng cách lên men các loại cá như cá cơm, các trích hoặc cá nục, Thêm một số gia vị như thơm, múi, đường tăng thêm vị đậm đà cho mắm nêm Dì Cẩn Đà Nẵng.
(Có 2 cách pha nhưng pha theo cách 1 sẽ ngon hơn)
CÁCH 1, CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
- 150g mắm nêm Dì Cẩn nguyên chất dành cho 6 người ăn.
- 150g nước,
- 1 củ tỏi bằm nhỏ,
- 1 quả chanh vắt lấy nước cốt,
- 1/2 cây sả băm nhỏ,
- 1/4 quả dứa bằm nhỏ hoặc xay nhuyễn,
- Một chút đường,
CÁCH LÀM:
- Cho ½ số tỏi đã băm, sả vào phi cho vàng, tiếp theo cho mắm nêm + nước vào đảo đều và đun cho mắm sôi, bạn hãy vớt hết váng đi,
Thường thì cho lượng nước vào ngang bằng lượng mắm. Ví dụ một 150g mắm nêm nguyên chất bạn hãy cho thêm 150g nước. Sau đó phải đun sôi lên đổ ra bát để nguội.
Lưu ý: Có thể cho lượng nước ít hơn lượng mắm tùy theo sở thích mặn nhạt của mỗi người.
Cho nước cốt chanh, đường thùy theo khẩu vị, số tỏi băm còn lại, dứa băm nhuyễn vào đảo đều là được. (trong mắm nêm đã có sẵn ớt không cần phải cho ớt, trường hợp ăn cay thì hãy bỏ thêm).
Chi Tiết Sản Phẩm
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
SKU | l1796207994 |
Warranty Type | Không bảo hành |
d | 812 |