Bazos

sỉ 10 đế bánh pizza loại 1 size 16 (đế bánh mềm xốp, nướng lên giòn nhưng không khô)

Xem thêm Thực Phẩm Tươi Sống bán bởi minhbaofood 
Mua sỉ 10 đế bánh pizza loại 1 size 16 (đế bánh mềm xốp, nướng lên giòn nhưng không khô) ở đâu?
minhbaofood Xem Shop
: Còn hàng
: Lazada.vn
105,000 ₫ 140,000 ₫

Giới thiệu sỉ 10 đế bánh pizza loại 1 size 16 (đế bánh mềm xốp, nướng lên giòn nhưng không khô)

Đế pizza đã nướng sơ.
Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra).
Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới.
• THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢO
• Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p.
• Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh.
• Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được.
• Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn.
sản xuất tại Việt Nam
hạn sử dụng 1 tháng

sỉ 10 đế bánh pizza loại 1 size 16 (đế bánh mềm xốp, nướng lên giòn nhưng không khô)sỉ 10 đế bánh pizza loại 1 size 16 (đế bánh mềm xốp, nướng lên giòn nhưng không khô)

Chi Tiết Sản Phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU l1560638655
Nhu cầu dinh dưỡng Hữu cơ
Delivery Option Instant
d 811